esports247

Văn Hậu, Đình Trọng, Duy Mạnh hóa siêu anh hùng trong clip mới nhất của Fifa online 4, hoàn thiện đội hình 11 cầu thủ Việt Nam cùng việc cập nhật chỉ số gây sốt cộng đồng

18:17 | 20/11/2019 -
3 ngôi sao hàng thủ của ĐTVN đều xuất hiện cực ngầu và điển trai trong trailer bom tấn vừa được ra mắt của FIFA Online 4. Bên cạnh đó, ĐTVN nhận được một món quà bất ngờ đến từ nhà sản xuất game đình đám EA Sports và Garena Việt Nam

ĐỘI HÌNH CỰC PHẨM CỦA ĐTVN TRONG FIFA ONLINE 4 CHÍNH THỨC ĐỦ 11 NGƯỜI

Với sự góp mặt của Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh, đội hình trong game của ĐTVN đã chính thức đủ 11 người. Đội hình với dàn cầu thủ cực kỳ tài năng và điển trai có thể chinh phục bất cứ người hâm mộ nào

 

 

Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh lần lượt phô diễn siêu năng lực của mình

Kỹ xảo hoành tráng, nhạc nền hợp tông và trên hết là một thông điệp cực kỳ mạnh mẽ đã tạo nên một đoạn trailer cực kỳ cảm xúc, thổi bừng ngọn lửa đam mê trong cả đội tuyển lẫn người hâm mộ.

Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh chính là 3 mảnh ghép cuối cùng để hoàn chỉnh đội hình 11 người

Có thể thấy, sau chiến dịch tương đối thành công tại vòng loại World Cup 2022, chiếc HCV SEA Games 30 là mục tiêu tối thượng, là mục tiêu lịch sử mà tất cả cùng hướng đến.

Dàn cầu thủ “cực phẩm” chỉ có duy nhất trong FIFA Online 4

NHỮNG NỖ LỰC ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP XỨNG ĐÁNG: EA SPORTS VÀ GARENA QUYẾT ĐỊNH TĂNG THÊM 3 CHỈ SỐ CHO CÁC CẦU THỦ VIỆT NAM TRONG GAME FIFA ONLINE 4

Thẻ Vietnam Class chính là mùa thẻ “concept” duy nhất được tăng chỉ số từ trước đến nay

Việc tăng chỉ số cho một mùa thẻ “concept” là điều chưa từng xảy ra trong FIFA Online 4. Vì vậy, việc các cầu thủ VN được tăng đến 3 chỉ số OVR được đánh giá là một sự kiện hết sức tuyệt vời, phần nào, nó cũng thể hiện được sự khâm phục của EA Sports đối với ĐTVN.

Có thể nói, việc được tăng đến 3 chỉ số OVR còn là cả một quá trình dài nỗ lực đến từ Garena - nhà phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam, Garena Việt Nam chắc chắc đã cố gắng rất nhiều để đàm phán với EA Sports và đem đến sự công nhận mà đội tuyển của chúng ta xứng đáng.

Với sự điều chỉnh chỉ số lần này kết hợp với việc kích hoạt tính năng team color tuyển Việt Nam, có thể nói đội hình Việt Nam thời điểm này là một đội hình cực kỳ mạnh mẽ và đáng gờm trong FIFA Online 4.

GIẤC MƠ THÀNH SỰ THẬT

Người hâm mộ của FIFA Online 4 có lẽ là những người vui nhất lúc này, khi họ có thể hiện thực hoá giấc mơ đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong tựa game yêu thích của mình.

Đội hình hoàn chỉnh của ĐTVN trong FIFA Online 4

Bên cạnh đó, với những thông tin trên trang chủ sự kiện, FIFA Online 4 có lẽ vẫn còn 1 bất ngờ khác dành cho người hâm mộ của mình.

Việc ra mắt Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh vẫn chưa phải là bất ngờ cuối cùng của FIFA Online 4

Đây hứa hẹn sẽ dịp để NHM có thể đồng hành cùng đội tuyển tại hành trình “săn vàng” đầy cam go ở SEA Games 2020.

Những tin vui liên tiếp này chính là nguồn động lực to lớn cho các HLV FIFA Online 4 tiếp tục hành trình viết tiếp lịch sử bóng đá nước nhà cùng các cầu thủ Việt.

Dự án dài hơi “Tự hào Việt Nam - Vươn tầm thế giới” của FIFA Online 4 đang lan toả tình yêu bóng đá khắp cả nước một cách cực kỳ mạnh mẽ. Và với thành công vang dội của họ, số lượng người hâm mộ tìm đến FIFA Online 4 sẽ còn gia tăng mạnh mẽ hơn nữa.

Chi tiết về thông tin và chỉ số cầu thủ Việt Nam trong FIFA Online 4: https://vietnam.fo4.garena.vn/

Theo dõi những sự kiện mới nhất của FIFA Online 4 tại: https://www.facebook.com/officialfo4vn/

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ