esports247

4 thứ creepy nhất được tìm thấy trong Red Dead Redemption 2 của Rockstar

18:59 | 20/11/2018 -
Red Dead Redemption 2 còn có nhiều sinh vật lạ và bí mật huyền bí hơn để người chơi tha hồ khám phá trong miền Tây kỳ lạ và hoang dã của Rockstar.

1.UFO và Alien

Bạn sẽ nhìn thấy các tàu vũ trụ UFO lơ lửng trên một cabin nhỏ vào ban đêm. Bên trong UFO là một đống xương và một ghi chú đề cập đến các vị khách du hành thời gian và đến từ thiên hà. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là di tích của một giáo phái thờ cúng UFO.

Nhưng sau khi tìm thấy UFO đầu tiên đó, cộng đồng đã phát hiện ra một UFO thứ hai. Bạn sẽ nhìn thấy đĩa bay trên đỉnh ngọn núi ở một phần khác của bản đồ. Đĩa bay này có màu sắc và hình dáng khác với UFO đầu tiên. Có thể đây là một chủng loài Alien khác. Nhiều người hâm mộ đang trong đợi một cuộc xâm lược của Alien trong các bản DLC tới.

Ngoài đĩa bay ra thì người ngoài hành tinh cũng để lại kha khá dấu vết trong game. Bạn sẽ tìm thấy vô số những hình ảnh hặc kí hiệu được khắc trên các vách đá, hay gốc cây trong một số khu vực của map.

2.The Strange Man và The Creepy Cabin

Quả trứng thứ hai là The Strange Man. Đây là nhân vật xuất hiện từ một trong những nhiệm vụ đáng nhớ nhất của Red Dead Redemption phần đầu. Ông là một người đàn ông trung niên, mặc một bộ đồ vest với chiếc mũ như những nhà quý tộc. Ông giao cho John nhiều nhiệm vụ khác nhau nhằm kiểm tra đạo đức của anh ta. The Strange Man tuyên bố biết rõ John là ai, và vào cuối game, ông ta đã tiết lộ rằng mình bất tử hoặc ít nhất là không bị thương bởi đạn.

Nhiều game thủ đã phát hiện ra một cabin kỳ lạ, bên trong có một bức tranh chưa hoàn thành và có những bức thư nguệch ngoạc trên tường. Khám phá căn lều khi câu chuyện tiến triển,bạn sẽ thấy bức tranh đang thay đổi và dần dần hoàn thiện. Sau cùng, người chơi sẽ nhận ra đây là bức chân dung của The Strange Man. Nếu nhìn vào gương trong cabin, ở góc bên phải bạn có thể thấy The Strange Man nhìn chằm chằm vào mình từ phía sau. Bạn quay lại và anh ta biến mất. Điều này có vẻ là bằng chứng cho thấy The Strange Man là một nhân vật tâm linh.

3.Hồn ma, Ma cà rồng và The Nite Folk

Sâu trong đầm lầy của Red Dead Redemption 2, người chơi đã tìm thấy hồn ma một người phụ nữ đang ám khu vực này. Đây là hồn ma của Agnes Dowd, một người phụ nữ thượng lưu. Hồn ma của cô bây giờ là một phần trong các giao dịch hoán đổi của Lemoyne. Người chơi có thể gặp cô ta khoảng 16 lần. Đôi khi có thể nhìn thấy được, những lúc khác chỉ nghe thấy tiếng. Đây không phải là hồn ma duy nhất trong trò chơi. Bạn cũng sẽ tìm thấy một con chuyến xe lửa ma quái trong đầm lầy của Lemoyne. Xe lửa chỉ xuất hiện vào ban đêm và sẽ đánh lừa con ngựa của bạn khi nó đến gần. Bạn không thể chạm vào nó, vì vậy bạn không thể ngăn chặn nó.

Một quái vật khác trong game là The Nite Folk. Những kẻ này leo và bám theo các đầm lầy của RDR2. Họ có làn da nhợt nhạt và thường được bao phủ trong máu và bùn. Họ dường như không sử dụng súng, thay vào đó là sử dụng dao và phục kích những người chơi. Nhiều người tin rằng đây có thể là bè lũ undead, nhưng tôi nghĩ rằng họ chỉ là một băng đảng kỳ lạ của những người đáng sợ. Dù sao đi nữa, Folk Nite làm cho chuyến đi qua đầm lầy vào ban đêm của bạn trở thành một cuộc phiêu lưu nguy hiểm và đáng sợ.

4.Kẻ vượt thời gian và Epsilon Cult

Thêm bằng chứng về kẻ vượt thời gian được tìm thấy trong một cabin, nơi mà người chơi nhìn thấy một đống lớn giấy tờ và hình ảnh nghệ thuật. Những hình ảnh này dường như cho thấy Francis trưởng thành đã đến thăm các kim tự tháp Ai Cập.

Một dấu mốc thú vị cuối cùng về kẻ vượt thời gian này là ký hiệu của anh ta rất giống với ký hiệu của Epsilon cult trong GTA V. Đây là dấu ấn khẳng định ai đó là hậu duệ của Kaff , một nhân vật quan trọng trong tôn giáo giả tưởng của GTA. Vậy người đàn ông vượt thời gian này là người sáng lập hay là thành viên của Epsilon? Điều này có kết nối GTA V và Red Dead Redemption 2 không? Quá nhiều câu hỏi cho game thủ đi tìm lời đáp.

Thethao247 Esports sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất đến độc giả.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ