esports247

Diablo Immortal được xác nhận là game mobile do Trung Quốc sản xuất

11:10 | 09/11/2018 -
Mới đây nhất Diablo Immortal xác nhận phần phát triển kỹ thuật chủ yếu do NetEase thực hiện, engine làm game từng được dùng để tạo ra Knives Out.

Tính đến thời điểm hiện tại, Diablo Immortal bao gồm gameplay và cinematic được đăng tải trên youtube vô số comment chỉ trích thậm tệ, thậm chí Blizzard còn phải xóa comment và đăng tải lại video nhưng vẫn không thể làm giảm những con số chê bai khổng lồ.

Diablo Immorta là dự án đồng phát triển lâu dài của Blizzard với đối tác Trung Quốc là NetEase, phần phát triển kỹ thuật chủ yếu được NetEase thực hiện, bao gồm cả engine của game. Thực tế thì việc ra mắt Diablo Immortal được đại đa số game thủ yêu thích dòng game này coi như một cái tát thẳng tay của đội ngũ phát triển Blizzard vào chính các fan trung thành, đây là sự thực và trò chơi trông chán ngắt chẳng có gì đặc biệt này chính là hậu bản mới nhất của dòng game Diablo danh tiếng.

- NetEase xác nhận Diablo Immortal sẽ không "tối" như game trên PC (ám chỉ bản Diablo III, có thể ở đây nói độ sáng trong game).

NetEase cho biết họ không có vấn đề gì nếu game thủ chơi Diablo Immortal bằng giả lập trên máy tính.

- NetEase xác nhận mô hình kinh doanh vẫn chưa được thống nhất.

- Đội ngũ giờ đây tập trung nâng cao chất lượng của game, và chưa sẵn sàng hướng đến các tính năng tiềm năng như guild, PvP,...

- NetEase vẫn chưa quyết định việc người chơi Android và iOS sẽ sử dụng chung server hay không.

- Diablo Immortal được phát triển bởi engine của NetEase là Messiah.

- Messiah được phát triển vào 2010 và được sử dụng cho game lần đầu tiên vào 2013. Engine game được dùng để phát triển các game di động 3D tối ưu hóa.

- NetEase đã hợp tác với Qualcomm để tối ưu hóa Messiah cho các chip di động của Qualcomm.

- Messiah hỗ trợ những công nghệ như Physically based Rendering (PBR), Normal mapping, GPU Particle, Ánh sáng thời gian thực và nhiều thứ khác, giảm thiểu những chi tiết bị mất đi trong lúc chơi.

- Messiah được dùng để phát triển những game di động như Knives Out cùng vài game MMORPH Trung Quốc khác.

>>>Tương lai của Diablo 4 không được Blizzard cam kết

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ