esports247

Không như PUBG, Ring of Elysium cực mạnh tay trong 3 bước chống hack/cheat

18:42 | 16/11/2018 -
Ring of Elysium đã không đi vào 'vết xe đổ' của PUBG, họ đã vô cùng mạnh tay khi thẳng tay loại bỏ hoàn toàn những game thủ sử dụng hack/cheat.

Ring of Elysium là một trong những game online thuộc dòng Battle Royale mang phong cách như PUBG hot nhất hiện nay, nhưng điểm khác biệt lớn nhất của 2 tựa game này đó là đồ họa đẹp hơn, được tối ưu tuyệt hảo và màn trượt tuyết cực kỳ hấp dẫn.

Ai cũng biết rằng PUBG đã xuống dốc như thế nào trong thời gian qua và không thể nào phủ nhận được rằng việc BlueHole bất lực trong việc kiểm soát và khoanh vùng đối tượng sử dụng hack, cheat đã khiến cho thế giới ảo trở nên 'nát' dần rồi mất hết người chơi. Có thể nói rằng đây là một bài học lớn cho tất cả các tựa game thuộc thể loại battle royale trên thị trường và một tựa game mới nổi như Ring of Elysium chắc chắn sẽ cần phải đề phòng, chống hack một cách quyết liệt nếu không muốn 'chưa nổi đã chìm xuống đáy'.

Tencent Games đã chính thức công bố chương trình bảo mật mới cho Ring of Elysium, với cơ chế chống hack '3 lớp' vô cùng chặt chẽ gồm Computer ban, Real-Time ban và game thủ báo cáo hack.  Như cái tên thì hệ thống tự động ban trong game được vận hành bởi máy tính và AI, nhận biết các tình huống xử lý 'có vấn đề' để khóa tài khoản. Tiếp theo đó là Real-time ban có thể check các phần mềm đang sử dụng và khóa nick nếu sử dụng phần mềm can thiệp vào game. Cuối cùng thì rất đơn giản: game thủ tự tố cáo những kẻ dùng hack cheat để quản trị viên kiểm tra.


Tencent Games đã khóa tới 20.000 tài khoản Ring of Elysium bởi hack cheat hay vi phạm các điều khoản dịch vụ, tỏ ra bạo lực và 'toxic' trong thế giới ảo. Điều này phần nào cho thấy sự quyết tâm của nhà phát hành game này trước việc tạo ra môi trường 'trong sạch' trong game.

Cấu hình Ring of Elysium

 • Cấu hình tối thiểu

  - NVIDIA GeForce GTS 250 1GB

  - Intel Core i3 2.40GHz

  - RAM 4GB

  - Dung lượng 10GB

 • Cấu hình đề nghị

  - NVIDIA GeForce GTX 750 Ti 2GB

  - Intel Core i5 2.40GHz

  - RAM 8GB

  - Dung lượng 10GB

Thethao247 Esports sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất đến độc giả.

Từ khóa: Ring of Elysium, PUBG, Hack
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ