esports247

Overwatch ra mắt siêu xạ thủ mới có khả năng triệu hồi robot

18:19 | 03/11/2018 -
Overwatch đã chính thức cho ra mắt vị tướng mới mang tên Ashe với bộ kỹ năng cơ động sẵn sàng tàn phá mọi thứ để giành được giải thưởng cuối cùng.

Xạ thủ Ashe chính là vị tướng thứ 29 của Overwatch, với bộ kỹ năng vô cùng cơ động cô nàng này sẵn sàng. Hãy cùng Thethao 247 Esprots tìm hiểu kỹ hơn về nữ xạ thủ này.

Bộ kỹ năng của Ashe:

- The Viper (LMB): Nữ xạ thủ sẽ dùng khẩu súng bán tự động bắn liên tục về phía đối phương hoặc có thể sử dụng ống ngắm để có được độ chuẩn xác cao hơn và sát thương lớn hơn.

- Dynamite (E): Ném ra một gói mìn và sẽ tự động nổ sau một thời gian ngắn, nếu bắn trúng quả mìn sẽ lập tức nổ tung. Sau khi phát nổ sẽ khiến đối phương bị đốt cháy và chịu sát thương gây ra theo thời gian.

- Coach Gun (LShift): Dùng Shotgun bắn vào đối phương khiến họ bị đẩy lùi ra sau và bản thân cũng sẽ bị lùi lại một khoảng cách nhỏ.

- B.O.B (Q): Triệu hồi ra 1 con Robot và hất tung mọi đối phương trên hướng đi của Ashe, sau đó dừng lại và tấn công kẻ thù bằng súng máy.

Với bộ kỹ năng sở hữu, Ashe là vị tướng có thể gây được lượng sát thương vô cùng lớn ở tầm trung và tầm xa. Không chỉ vậy, nữ xạ thủ này có thể hỗ trợ đồng đội tấn công nhờ những phát bắn tầm xa vô cùng hiệu quả. Sở hữu kỹ năng Coach Gun mang lại rất nhiều lợi thế cho vị tướng này tránh được những cú áp sát đến từ kẻ thù, hơn nữa có thể giúp Ashe dễ dàng di chuyển lên những vị trí trên cao để có thể thoải mái ngắm bắn.

Đặc biệt nhất ở bộ kỹ năng của cô nàng này đó chính là B.O.B (Q), với khả năng lao vào và hất tung mọi thứ trên đường di chuyển sẽ hỗ trợ vô cùng hiệu quả đến việc chiếm cứ điểm. Không những thế, con Robot này còn có thể trở thành một tanker thứ 2 trong đội hình.

Trailer về nữ xạ thủ Ashe:

Thethao247 Esports sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất đến độc giả.

Từ khóa: Overwatch, Ashe, B.O.B
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ