esports247

Sau Football Manager 2019, Shadow of the Tomb Raider xuất hiện bản Crack

15:30 | 20/11/2018 -
Sau khi 5 tựa game đình đám là Soul Calibur VI, Assassin's Creed Odyssey, Football Manager 2019, Mega Man 11 và Hitman 2 bị crack thì nạn nhân tiếp theo đó là Shadow of the Tomb Raider.

Sau khi 5 tựa game đình đám là Soul Calibur VI, Assassin's Creed Odyssey, Football Manager 2019, Mega Man 11 và Hitman 2 bị crack thì nạn nhân tiếp theo đó là Shadow of the Tomb RaiderKể từ khi ra mắt vào cuối năm 2014, đây đã trở thành một cơn ác mộng thực sự của cộng đồng những lập trình viên đang hoạt động trong các nhóm crack game. Mặc dù không thể ngăn chặn được 100% khả năng bẻ khóa của các cracker nhưng Denuvo cũng đã giảm thiểu tối đa tình trạng này. Ở thời điểm đầu ra mắt, Trung bình cứ 6 game dùng Denuvo thì mới có 1 game bị crack (tỷ lệ thành công 83%).

Ở thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều phụ thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.

Tuy nhiên trong thời gian trở lại đây, số lượng các game dùng Denuvo nhưng vẫn bị crack đang có dấu hiệu ra tăng. Thậm chí, tình hình này đang cực kỳ báo động khi tỷ lệ bảo vệ thành công của Denuvo trong một năm vừa qua đang ngày một đi xuống. Thực tế này đã khiến nhiều nhà phát hành mất lòng tin vào Denuvo.

Thethao247 Esports sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất đến độc giả.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ