esports247

4 vị tướng cực mạnh tại The Kuala Lumpur Major

19:02 | 10/11/2018 -
Dưới đây là 4 vị tướng rất hot tại các giải đấu chuyên nghiệp. Ở giải đấu The Kuala Lumpur Major, chắc chắn các đội tuyển sẽ tranh giành nhau để có được 4 vị tướng này trong đội hình.

1. Undying

Undying không phải lựa chọn gì đó quá lạ lẫm nhưng với 78% winrate tại DreamLeague minor vừa rồi, hero này chắc chắn sẽ được nhiều team chú ý tới khi mà meta nặng về đi lane đôi vẫn còn tồn tại. Undying mạnh nhất đó là giai đoạn đi lane khi mà hero này với khả năng hút Strength từ Decay sở hữu lượng máu và sát thương vượt trội. Lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả như vậy khiến cho Undying cực kì được chú ý khi mà việc bạn đè đường quá mạnh khiến cho một Core hero đối phương quá yếu tới mức trở nên phế ở giai đoạn midgamelà điều cực kì quan trong khi mà mà bạn có thể dễ dàng áp đảo bản đồ và tổ chức tấn công một cách thoải mái mà không sợ gặp phải bất kỳ sự phản kháng nào.

2. Dazzle

Gần đây với việc buff cực kì mạnh vào skill Poison Touch, Dazzle đang trở lại khá mạnh tại đấu trường chuyên nghiệp với việc trở thành một dạng Support ép đường ở mức khá khi mà Poison Touch giờ có thể tác động lên nhiều mục tiêu, sát thương khá ổn cùng với đó là Cooldown được giảm kha khá. Về giữa game thì khả năng buff của Dazzle là cực kì mạnh và sức mạnh của hero này không thay đổi nhiều nhưng với việc được buff giai đoạn đầu làm cho Dazzle đang cực hot ở thời điểm này.

3. Tiny

Tiny là tướng đáp ứng đầy đủ điều đó khi mà hero này vốn có lượng stat khởi điểm cũng như theo level khá tốt, damage tay lớn dễ farm và việc có một bộ skill mạnh dễ phối hợp kiếm mạng ở lane khiến cho tốc độ lên Blink Dagger của Tiny nhanh hơn rất nhiều. Với cơ chế mới là kháng hiệu ứng thì Tiny càng trở nên mạnh hơn nữa với việc Ultimate cho rất nhiều kháng hiệu ứng. Tuy nhiên chỉ điều đó thôi là chưa đủ, điểm đáng sợ của Tiny đó là hero này đang cực hot ở vị trí Support số 4, nơi mà các player chỉ cần một chiếc Blink Dagger và tạo đột biến lớn lên trận đấu.

4. Magnus

Magnus không phải là một dạng hero có thể áp đảo đối thủ nhưng hero dường như là chất xúc tác cực kì chất lượng trong các đội hình chuyên nghiệp. Ultimate thương hiệu của Magnus được xem là BlackHole phiên bản nhỏ hơn một chút nhưng vẫn cực kì đáng sợ khi vừa disable xuyên BKB, vừa có thể thay đổi vị trí của đối thủ. Khả năng Empower của Magnus có thể tăng tốc độ farm của các hero chủ lực khác lên một cách cực kì kinh khủng. Cùng với Skewer có khả năng thay đổi vị trí của đối thủ đang được đấu trường chuyên nghiệp tin dùng.

Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến với độc giả.

>>>Elder Titan - Cái khó ló cái khỏe

>>>Vì sao Anti-Mage lại được coi là Hard Carry

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ