esports247

5 tựa game phiêu lưu hành động hay nhất 2018

12:26 | 22/11/2018 -
Rất nhiều tựa game phiêu lưu và hành động được ra mắt trong năm 2018. Dưới đây là 5 game bạn không thể bỏ qua bạn là tín đồ của game phiêu lưu, hành động.

1. Assassin's Creed c

Odyssey là phiên bản mới nhất của dòng game Assassin’s Creed. Game lấy bối cảnh vào thời nội chiến Hy Lạp. Với nhiệm vụ thay thế món vũ khí Hidden Blade huyền thoại, cặp vũ khí mang tên Spear of Leonidas sẽ song hành cùng nhân vật chính trong hành trình chinh phục vùng đất Hy Lạp đầy màu sắc sử thi. Tựa game được rất nhiều những phản hồi tích cực từ những đơn vị đánh giá game lớn.

2. God Of War 4

God Of War 4 là một đối thủ nặng ký tranh giải các hạng mục của năm, God Of War không chỉ thỏa mãn các game thủ bởi lối chơi chặt chém vốn là niềm đam mê của hàng vạn game thủ, mà còn là nơi chúng ta được thỏa tầm mắt trong một thế giới của Thần Thoại Bắc Âu đẹp và cổ kính. Lấy bối cảnh khi Kratos về vườn sau 1 khoảng thời gian chiến dấu với các vị thần Athens, vợ hai của Kratos băng hà, và cả 2 bố con Kratos và Atreus cùng lên đường thực hiện di nguyện cuối cùng của Faye. Đây không chỉ là cuộc hành trình gian nan của 2 cha con với nhiều kẻ thù và chông gai, mà còn là một câu chuyện thấm đẫm tình phụ tử.

3. Marvel's Spider-Man

Đây có lẽ là tựa game khai mở cho kỹ nguyên vũ trụ Marvel trên bình diện game do Insomniac Games lần đầu thực hiện. Phải nói rằng, họ đã xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đô họa và gameplay đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng.

4. Red Dead Redemption 2

Bom tấn cuối năm 2018 thuộc về tựa game Red Dead Redemption 2 – một tựa game thế giới mở lấy bối cảnh về miền viễn tây đầy mùi khói súng. Và ngay từ khi ra mắt, tựa game luôn đạt được những số điểm cao không tưởng, thậm chí là cả 10 tuyệt đối cho những cổ gắng và nỗ lực trong gần 8 năm để cho ra một tựa game không chỉ hay và đẹp ở bề ngoài và bề trong, mà còn nằm ở mạch truyện ly kỳ như tiểu thuyết của nó.

5. Shadow of the Tomb Raider

Shadow Of The Tomb Raider là cái tên mới nhất của loạt game cùng tên đến từ hãng Square Enix. Như vậy là sau gần 3 năm vắng bóng kể từ phiên bản Rise of the Tomb Raider, Lara Croft xinh đẹp đã chính thức quay trở lại.

Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến với độc giả

>>>Pewpew hé lộ mức doanh thu khủng sau 1 tuần bán bánh mỳ, mở thêm cơ sở mới tại Hà Nội

>>>Game thế giới mở One Piece - World Seeker công bố ngày phát hành chinh thức

Từ khóa:
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ