esports247

Darksiders 3 đứng trước ngưỡng cửa trở thành bom xịt

17:26 | 22/11/2018 -
Trailer mới của game Darksiders 3 không đạt được kỳ vọng của các fan hâm mộ tựa game chặt chém này, Rất có thể Darksiders 3 sẽ trở thành một quả bom xịt trong cuối năm nay.

Ngay từ lúc nghe thông tin Darksiders 3 sẽ được THQ Nordic hồi sinh, người hâm mộ đã có cảm giác không lành. Ngay cả các fan của dòng game này cũng không quá quan tâm. Và trailer gần đây của game thật sự khiến tất cả thất vọng. Câu chuyện của nữ tướng Fury và ngày tận thế dường như bắt đầu bằng một đống hỗn loạn. Đoạn trailer ra mắt trước đó, đem lại ấn tượng tốt hơn nhiều. Những khung hình tràn ngập pháp thuật, chém giết và Horseman đầy phẫn nộ. Tuy nhiên, bối cảnh trong game vẫn là tàn tích đô thị đổ nát, một hình ảnh quá nhạt nhẽo đã xuyên suốt series này từ phần đầu tiên. Và dù có biện minh thế nào đi nữa, game vẫn không hề cải tiến đồ hoạ, hình ảnh y hệt những tựa game ra mắt vào năm 2010.


Darksiders 3 chỉ thể hiện được một chút "thần thái" của Darksiders và như vậy vẫn chưa đủ. Yếu tố chặt chém dường như chưa đủ đã tay, không có những rương kho báu đầy vũ khí. Phần này sẽ có khá nhiều côn trùng được ném và làm vật cản và nhiệm vụ của bạn là chạy qua một số hành lang ảm đạm để giết những con cua khổng lồ.

THQ hãy nhìn lại xem, Gunfire Games đã tạo nên một siêu phẩm RPG như thế nào trong Darksider 2. Hãng đã khiến tựa game này vượt qua cái bóng của một game hành động tầm thường. Những thiết kế nhân vật như trong truyện tranh kèm theo hiệu ứng biến đổi ấn tượng. Cốt truyện như thiên sử thi đầy hấp dẫn và khiến bất cứ game thủ nào cũng muốn khám phá. Đó dường như là một rào chắn quá cao, khiến THQ cùng Darksider 3 không thể nhảy qua được. Darksider 3 chính thức ra mắt ngày 27 tháng 11.

Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến với độc giả.

>>>Dragon Hound - Tựa game săn rồng vô cùng độc đáo

>>>5 tựa game phiêu lưu hành động hay nhất 2018

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ