esports247

Fifa Online 4: Top 4 cầu thủ đáng mong đợi nhất mùa Top Transfer

21:59 | 30/10/2018 -
Chỉ số chung của mùa Top Transfer phải nói là vượt trội hơn so với các mùa thẻ khác. Hãy cùng tìm hiểu những cầu thủ đáng giá nhất của mùa Top Transfer trong tựa game Fifa Online 4.

1. Ronaldo

Ronaldo mùa Top Transfer có thể nói là vô địch về tốc độ và dứt điểm, khả năng giữ và rê bóng thì không có gì phải bàn cãi. Thể hình của Ronaldo cũng không phải là quá nhỏ con, rất thoải mái trong việc tì đè hay đánh đầu. Danh tiếng của Ronaldo ở ngoài đời lẫn trong game luôn là đề tài không bao giờ hết hot, chắc chắn Ronaldo mùa Top Transfer sẽ là thẻ được đón chờ nhất của toàn bộ người chơi Fifa Online 4.

2. Cristiano Ronaldo

Danh tiếng ngoài đời không ai là không biết đến CR7, nên khi được mô phỏng vào trong game chắc chắn sẽ được tất cả người chơi săn đón. Thẻ Cristiano Ronaldo mùa Top Transfer sở hữu mọi chỉ số hoàn hảo hơn hẳn những thẻ mùa khác, khả năng dứt diểm và tốt độ không ai sánh kịp cộng với thể hình tương đối tốt để có thể thực hiện chiến thuật tạt cánh đánh đầu. Bất kỳ người chơi FO4 nào cũng sẽ phải săn đón anh chàng CR7 mùa TT.

3. Thierry Henry

Con trai thần gió Thierry Henry đã quá quen thuộc với các fan hâm mộ trên toàn thế giới, phiên bản trong game của Henry cũng được rất nhiều người đón nhận. Tương ứng với biệt hiệu của anh, tốc độ trong game của anh thì không phải bàn cãi, cùng với sự tinh tế và khả năng kiểm soát bóng vô cùng tinh tế. Chắc chắn sẽ khiến cho tất cả những người chơi FO4 có cơ hội trải nghiệm hoặc rước anh về với đội hình của mình.

4. Patrick Vieira

Với thể hình cực kỳ tốt cùng với tốc độ nhanh thì chắc chắn Patrick Vieira có thể bắt chết các tiền đạo thiên về tốc độ một cách dễ dàng. Phản ứng và quyết đoán của Vieira mùa TT thì không phải bàn cãi, anh còn chơi tốt ở vị trí CB, CDM thậm chí là cả CM. Khả năng dứt điểm không khác gì một tiền đạo, công thủ toàn diện thì chắc chắn Vieira mùa TT sẽ là một trong những thẻ cầu thủ được mong đợi và săn đón nhất trong Fifa Online 4.

Thethao247esports sẽ cập nhật những tin tức mới nhất đến với độc giả

>>>Top 5 tiền vệ kiến tạo khủng nhất Fifa Online 4

>>>Top cầu thủ trẻ nên sở hữu trong Fifa Online 4

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ