esports247

Top 5 trung vệ rẻ mà hay mùa Tournament Best

10:47 | 26/09/2018 -
Mùa Top Transfer đã ra mắt với các cầu thủ chỉ số khủng nhưng giá trên trời. Rõ ràng đây là thời điểm thích hợp để các game thủ lựa chọn những mùa ít hot nhưng chỉ số cũng không kém quá xa như NHD hay Tournament Best.

1. Raúl Albiol

Albiol TB được mọi thứ khá đồng đều từ thể hình đến tốc độ, khả năng tranh cướp bóng, chọc gậy bánh xe. Bù lại do mọi thứ khá đều đều nên bạn sẽ cảm thấy không mặt nào nổi trội và khá đuối trong phòng ngự. Giải pháp là sử dụng +3 trở lên để thấy sự khác biệt.

2. Federico Fazio

Fazio TB là một trung vệ cao to đầm người để bạn lựa chọn tranh chấp tay đôi. Điểm yếu lớn nhất của cầu thủ này là xoay trở chậm chạp nên chỉ thích hợp đứng trong vòng cấm địa bọc lót. Ngoài ra bạn nên để ý khi Fazio TB dùng chân trái bởi anh này khá phế chân không thuận.

3. Felipe

Felipe TB có lẽ là trung vệ thể hình cân đối nhất trong nhóm này. Cầu thủ này xông xáo và rất quyết liệt, chơi bóng bổng cực tốt và lấy bóng cực hay dù cảm giác di chuyển hơi nặng nề.

4. Jérémy Mathieu

Một trung vệ có chiều cao khá ổn nữa đó là Mathieu TBcầu thủ này thiên về tì đè áp đảo đối phương do thể hình đậm đà. Nhờ vậy, dù chậm chạp nhưng những pha vật nhau lấy bóng của Mathieu TB khá nuột, khả năng xoạc bóng cũng khá ổn áp.

5. Dejan Lovren

Lovern TB có mọi thứ khá đồng đều từ khả năng tranh chấp bóng, chọc bóng, đánh đầu ngoại trừ tốc độ và xoay trở khá chậm.

Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về Fifa Online 4. Tham gia cộng đồng Game thủ 247 TẠI ĐÂY.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ