esports247

MVP của giải IEM Chicago 2018 chính thức thuộc về Device

12:47 | 12/11/2018 -
Giải IEM Chicago 2018 chính thức kết thúc với chiến thắng của Astralis, và MVP của giải đấu lần này chính thức thuộc về Device.

Sau chiến thắng của Astralis tại giải IEM Chicago 2018 ngay lập tức thành viên Awper của đội tuyển Astralis - Device đã nhận được MVP của giải đấu lần này. Device đã chứng minh được cho fan hâm mộ về kỹ năng của mình bằng việc thể hiện sự ổn định của mình tại các trận đấu trong giải IEM Chicago và dành được MVP về cho mình với rating 1.19 ở vòng playoff.

Trước trận chung kết, Twistzz là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu này, thế nhưng rating vỏn vẹn 0.88 trong trận bo5 đã khiến cho MVP của Twistzz bị vụt mất.

Người đồng đội của Device - Dupreeh cũng đã làm fan hâm mộ lầm tưởng rằng MVP sẽ thuộc về anh vì những màn trình diễn xuất sắc của Dupreeh tại các vòng đấu đầu tiên của giải nhưng đến vòng playoff thì Dupreeh lại là người có màn thể hiện kém nhất Astralis. Ngoài ra màn trình diễn của Xyp9x cũng được người hâm mộ đánh giá rất cao.


Ở IEM Chicago, Device đã có rating trung bình là 1.15, dẫn đầu cả 3 hạng mục là: KD cao nhất (+41), kill nhiều nhất (248) và AWP frags nhiều nhất (103). Đây cũng là danh hiệu MVP thứ 10 trong sự nghiệp và là thứ 5 của Device trong năm nay, 4 danh hiệu MVP trước đó anh có được ở:  ECS Season 5 Finals, ELEAGUE Premier, FACEIT Major và BLAST Pro Series Istanbul.

 

 


esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ