esports247

Top 5 game HOT trong dịp Halloween Sale

14:28 | 31/10/2018 -
Halloween Sale chính thức ra mắt với game thủ trên toàn thế giới, sau đây là top 5 game hot được sale nhân dịp Halloween.

1. The Witcher 3

Mặc dù đã ra mắt được hơn 2 năm, tuy nhiên The Witcher 3: Wild Hunt vẫn là một cái tên cực hot trong cộng đồng game thủ. Khỏi phải bàn về chất lượng của tựa game này, nó đã đạt đến tầm gần như hoàn hảo và một tượng đài của thể loại nhập vai, hành động.

2. Dark Souls III

Tựa game Dark Souls sẽ không còn là tựa game xa lạ với nhiều game thủ nữa, Dark Souls 3 đã được ra mắt thị trường game vào 12/4/2016 trên các hệ máy chơi game cầm tay và trên PC. Đây là phiên bản thứ 4 của dòng game Souls do FromSoftware phát triển từ năm 2009.

Dark Souls 3 đã đạt được kỉ lục chỉ sau 2 tuần ra mắt đã bán được tới 200.000 bản, và chỉ sau hơn 5 tháng tựa game của FromSoftware đã bán được hơn 500.000 bản ở Châu Á và hơn 1,5 triệu bản tại phương Tây. Với những game thủ yêu thích độ khó cao nhất, tựa game hardcore chắc chắn là trò chơi không thể bỏ qua.

3. ARK: Survival Evolved


Chắc không phải nói nhiều quá về game này, ARK đã thuộc vào hàng top của những game đậm chất sinh tồn trong thế giới khủng long được coi là tựa game đình đám giới game thủ Việt vào năm 2015. Độ chân thực cũng như hoàn mỹ của ARK thuộc hàng top những game sinh tồn, ARK đưa người chơi vào cảm giác sống giữa thế kỉ của Khủng Long ngự trị, nhưng lại có những nét hiện đại của tương lai. Mà đợt Halloween Sale lần này ARK còn được được giảm giá đáng kể, nên ARK có thể giúp bạn "đốt thời gian" hiệu quả trong những giờ phút giải trí.

4. GTA 5


GTA 5 được ra mắt vào ngày 14/4/2015 trên PC nhưng đã được ra đời trước đó rất lâu nhưng chỉ có trên PS4 hay Xbox. GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ "A đến Z". GTA V đã thu về doanh thu lớn lên tới tỷ đô trong những ngày đầu ra mắt và đạt được kỷ lục là game bán chạy nhất thời bấy giờ. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

5. The Forest

Chỉ có một cụm từ miêu tả game này, thổ dân và thú hoang ở khắp mọi nơi. Bạn là một chàng phi công đen như chó mực, bị rớt máy bay, bị lạc trong rừng. Và đúng như câu thành ngữ " Trong cái rủi có cái xui", hàng xóm của bạn là một bộ lac ăn thịt người rất hiếu khách. Họ cứ nhất định mời bằng được bạn về để làm….thức ăn. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng những nơi trú ẩn từ đơn giản tới phức tạp, đặt bẫy thú và tất nhiên phải bẫy cả thổ dân, sai lầm là chết. À bạn phải đi khám phá khu rừng để kiếm thức ăn và nước uống,nhưng nên nhớ phải luôn cảnh giác.

>>>GOG tiếp tục hạ giá game nhân ngày Halloween

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ