esports247

Faze hủy diệt Na`Vi giành chiến thắng chung kết EPICENTER

19:01 | 29/10/2018 -
Thể Thao 247 - Faze Clan đã giành chiến thắng dễ dàng trước Natus Vincere trong trận chung kết EPICENTER 2018 với hiệu số 2-0 (Mạp Mirage 16-12, Map Dust2 16-3)

Faze đã chọn Mirage ở trận đầu tiên, nhưng Natus Vincere đã có một khởi đầu tốt khi họ có 1 round đấu lục chiếm lại một bombsite mà không mất bất cứ ai.

Tuy nhiên, ngay sau đó đại diện châu Âu bắt đầu thiết lập một tốc độ nhanh chóng cho trận đấu từ gunround(súng to), tạo ra nhiều đột biến nhanh chóng lật lại trận đấu với hiệu số 8-2. Danylo "Zeus" Teslenko & co. cuối cùng đã trả lời với ba trong số năm vòng đấu cuối cùng, mặc dù họ vẫn từ bỏ 3v1 cho trận đấu AWP tuyệt vời của Ladislav "GuardiaN" Kovács ở vị trí B trước khi hai bên chuyển sang.

FaZe kéo rộng trận đấu dẫn đến 12-5 với với chiến thắng roundpistol, mặc dù thời gian này, gunround đầu tiên đã đi theo cách khác và Na`Vi kéo gần khoảng cách.

Sau khi eco súng của họ một vài lần liên tiếp, phía châu Âu đóng cửa mọi thứ với thành công retakes trên mỗi bombsite, lấy một dẫn trong loạt sau khi giành chiến thắng 16-12 trên mở.

FaZe tiếp tục đà tinh thần của họ trên Dust2, trận đấu diễn ra rất nhanh chóng 5-0 với Nikola "NiKo" Kovačolofmeister 5-0 đè bẹp Na`Vi từ những phút đầu tiên. Natus Vincere xoay xở lấy vài viên đạn, nhưng họ không thể xâu chuỗi chúng lại với nhau, khi chúng được đặt lại bởi 1 cặp ly hợp từ Bosnian và Swede nói trên sau mỗi lần thắng.

Trên mặt sau của các anh hùng, FaZe mở rộng dẫn đến 11-2 và sớm kết thúc hiệp một với một tỷ số 12-3. Với một vòng pistol thứ hai trong túi là tốt, nó chỉ là một vấn đề thời gian cho đến khi Finn "karrigan" đội Andersen nổi lên chiến thắng ở 16-3, 2-0.

>>>CS:GO: Tin ngày 27/10 - Kioshima về đầu quân cho Cloud9

>>>CS:GO: Những dấu hiệu cho thấy sự xuống dốc của đội tuyển

Từ khóa: CSGO, faze, Na`vi, EPICENTER
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ