esports247

Cửa hàng máy tính lớn tại Hà Nội bị đánh cắp hàng loạt chiếc Laptop khủng, thiệt hại tới 200 triệu đồng

11:05 | 21/11/2018 -
6 chiếc Laptop gaming khủng có giá tới vài chục triệu đồng của hãng MSI đã bị đánh cắp gây thiệt hại lớn.

Vào ngày 19/11, công ty máy tính Vĩnh Xuân, một trong những đơn vị kinh doanh IT lớn tại Việt Nam đã bất ngờ đăng tải nội dung về việc họ mới bị mất cắp một lô hàng giá trị cao lên tới 200 triệu đồng. Cụ thể đó là 6 chiếc Laptop gaming khủng có giá tới vài chục triệu đồng của hãng MSI.

Đi kèm với đó còn có đoạn thông báo:

"Rạng sáng ngày 19/11, công ty cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân đã bị kẻ gian trộm mất một số tài sản giá trị là laptop MSI đời mới (chi tiết tên máy và số Serial Number kèm theo trong công văn cảnh báo như hình). Tổng số tài sản bị mất ước tính trị giá khoảng gần 200 triệu đồng.

Hiện phía Vĩnh Xuân đã báo cáo sự việc và kết hợp với công an nhằm truy bắt kẻ gian. Công ty chúng tôi rất hi vọng được mọi người cung cấp thông tin hoặc manh mối về các sản phẩm với SN ở trên hoặc hợp tác với phía công an để việc điều tra, xác minh, truy bắt kẻ gian và thu hồi sản phẩm được tiến hành sớm nhất có thể.

Mọi người cũng lưu ý thêm một chút, ngoài vấn đề dính tới pháp luật khi mua phải sản phẩm được tiêu thụ do trộm cắp mà có. Thì những sản phẩm ở trên hoàn toàn không được hưởng các dịch vụ bảo hành mua bán tại Việt Nam.

Vĩnh Xuân xin chân thành cảm ơn và hậu tạ !".

Người dùng, các game thủ thường xuyên mua laptop gaming để sử dụng nên lưu ý tránh mua phải những sản phẩm ăn cắp này. Đơn giản bởi chúng sẽ không được bảo hành theo quy định của hãng và hành động bỏ tiền mua về chính là tiếp tay cho tội phạm. Nếu như phát hiện ra, game thủ có thể báo ngay với lực lượng chức năng để họ xử lý theo đúng pháp luật.

>>>Sự thật game thủ Liên Quân Mobile Việt sẽ không phải mua tướng với giá 1,8 triệu đồng nữa?

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ