esports247

Không chỉ có Diablo, Blizzard còn lên kế hoạch "mobile hóa" nhiều tựa game huyền thoại khác

16:47 | 09/11/2018 -
Không chỉ có Diablo, Các tựa game nổi tiếng khác của Blizzard có thể được chuyển hóa thành các tựa game di động bao gồm StarCraft, Overwatch và nhiều hơn nữa.

Mới đây, Blizzard ra một thông báo: "Chúng tôi có nhiều nhà phát triển giỏi nhất hiện đang làm việc trên các tựa game di động mới trên tất cả các tựa game nổi tiếng của chúng tôi". Cũng theo như nhà sản xuất điều hành Allen Adham cho biết, Blizzard Interactive đang làm việc với các tựa game di động trên tất cả các tài sản trí tuệ của hãng.

Trong một phiên hỏi đáp (thông qua Reddit), Allen Adham nói, "Về phương diện tiếp cận trò chơi di động của Blizzard, nhiều người trong chúng ta trong vài năm qua đã chuyển từ việc chủ yếu chơi trên máy tính sang chơi trên thiết bị di động. Nhiều nhà phát triển tốt nhất của chúng tôi hiện đang làm việc trên các tựa game di động mới dựa trên nền tảng của tất cả các tựa game nổi tiếng của chúng tôi.

Một số trong số đó là kết hợp với các đối tác bên ngoài như đã làm đối với Diablo ImmortalNhiều sản phẩm trong số những tưa game trên đang được phát triển nội bộ, và chúng tôi sẽ có thêm thông tin để chia sẻ với mọi người trong tương lai. Đồng thời chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm mới đang phát triển tại Blizzard nhiều hơn bao giờ hết trong lịch sử, và tương lai của chúng ta rất tươi sáng."

Trong bài phát biểu tại BlizzCon 2018, Blizzard đã công bố tựa game di động Diablo Immortal và ngay lập tức gặp nhiều phản hồi trái chiều từ các fan hâm mộ. Sự tiêu cực này phần lớn xuất phát từ trò chơi là tựa game di động chứ không phải Diablo 4, tựa game đã bị loại bỏ khỏi bài phát biểu (mặc dù các báo cáo sau đó nói rằng đã có một đoạn teaser cho thấy Diablo 4 tồn tại, nhưng không bao giờ được dự định thông báo trong bài phát biểu).

Các tựa game nổi tiếng khác của Blizzard có thể được chuyển hóa thành các tựa game di động bao gồm StarCraft, Overwatch và hơn thế nữa. Hearthstone đã là một sản phẩm di động của dòng game Warcraft nổi tiếng, mặc dù nó là một trò chơi thẻ bài miễn phí chứ không phải là tựa game chiến lược thời gian thực.

>>>Lời hứa hẹn của Blizzard với phiên bản Diablo Immortal

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ