esports247

Những hình ảnh đầu tiên về WarCraft III: Reforged được hé lộ - phiên bản remake đồ họa 4K (P1)

18:10 | 08/11/2018 -
Theo như lịch bán trên Battle.net, WarCraft III: Reforged sẽ ra mắt vào ngày 31/12 tới.

Để có thể tái hiện được một hình tượng đẹp, một ký ức đẹp, tồn tại trong lòng game thủ cả chục năm trời, Blizzard phải vượt qua rất nhiều trở ngại. Người ta mê đắm đến cả cái đồ họa hình khối của WarCraft III và đã quá quen thuộc với nó, rất khó để chiều lòng những thứ đã in sâu vào tâm trí của mỗi game thủ hơn xưa.

Blizzard đã không làm cho game thủ phải thất vọng khi làm lại StarCraft 2, và chúng ta có thể tự tin trông đợi một siêu phẩm khác, một WarCraft III: Reforged đẹp tuyệt vời, có tiềm năng hồi sinh lại những giá trị đã mai một theo năm tháng.

Nếu không có WarCraft thì chắc hẳn đã không có những MOBA như DDay, DotA, đến cả Liên Minh Huyền Thoại của thời hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh mới của WarCraft III: Reforged, kèm theo một số hình vẽ ban đầu cho các nhân vật được làm lại.


Phe người - Human

Uther the Lightbringer

Arthas Menethil

Jaina Proudmoore

Phượng hoàng lửa của hoàng tử tộc Blood Elf. Kael'Thas Sunstrider. Vì trong WarCraft III, Kael làm việc với phe người nên cứ cho tạm vào "Phe Người" nhé ...

Lãnh chúa Garithos

Phe Undead

WarCraft III: Reforged có các mô hình tướng mới và các chuyển động mới. Mỗi chuyển động đều được vẽ lại từ con số không, cố gắng sao cho giống nhất với nguyên bản để gameplay không bị ảnh hưởng gì.

Ghoul - Đơn vị nông dân và cũng là lính cơ bản của Undead

Necromancer, cũng là mô hình Kel'Thuzad lúc chưa chết

Kel'Thuzad The Lich

CÒN TIẾP

>>>Lý do Blizzard không bao giờ có kế hoạch ra mắt Warcraft 4 cho game thủ

>>>Những tựa game đi vào kí ức của thế hệ 8x-9x được phát hành bởi Blizzard

>>>Lời hứa hẹn của Blizzard với phiên bản Diablo Immortal


esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ