esports247

Rời Bắc Mỹ, Levi có thể cùng Sofm khoác chung một màu áo ở mùa giải sắp tới

16:47 | 09/11/2018 -
Levi rời khỏi 100T chỉ còn là vấn đề thời gian, đâu sẽ là điểm đến tiếp theo của tuyển thủ này trong mùa giải 2019?

Sau một mùa giải không mấy thành công trong màu áo 100 Thieves ở Bắc Mỹ, việc Levi tuyên bố tìm kiếm một đội tuyển mới đã được cộng đồng game thủ Việt Nam nhiệt liệt ủng hộ. Đi kèm với đó, người hâm mộ Việt cũng đặt ra những câu hỏi và giả thuyết về điểm dừng chân tiếp theo của siêu sao Đi rừng Việt Nam trước khi mùa giải 2019 bắt đầu.

Team WE

Khả năng Levi gia nhập LPL là rất thấp, tuy nhiên với trường hợp của Team WE thì có thể là ngoại lệ. Đội tuyển đến từ Trung Quốc này cũng đã từng được HLV trao đổi về đề nghị mua Levi vào đầu mùa giải nhưng đã từ chối.

Sau khi niềm tin của WE đặt vào người Đi rừng là Condi đã dẫn đễn những kết cục "thảm hại", từ thành tích thấp kèm cho đến những candal, thì việc tìm kiếm người Đi rừng mới thay thế là điều rất cần thiết, và nếu thực sự muốn có được Levi, chắc chắn họ sẽ không ngần ngại chi tiền tấn trong thương vụ này.

Team SoloMid

Đây có lẽ là đội tuyển được nhắc đến nhiều nhất khi Levi chính thức tuyên bố tìm kiếm bến đỗ mới. TSM vừa mới chia tay người Đi rừng MikeYoung của họ cách đây không lâu và cũng đang rất cần bổ sung vị trí này, trong khi đó về phía Levi thì anh chàng này có vẻ vẫn ưu tiên ở lại khu vực LCS.

Tuy nhiên, không hiểu lý do tại sao cả Svenkeren lẫn MikeYoung đều là những người chơi được đánh giá rất cao tại LCS Bắc Mĩ nhưng quãng thời gian thi đấu tại TSM của họ đều không mấy thành công. Chắc có lẽ, những tuyển thủ đi rừng không hợp "phong thủy" với TSM chăng?

G2 Esports

LCS châu Âu mùa giải 2019 sẽ có rất nhiều sự xáo trộn do sự tham gia của nhiều đội tuyển mới thành lập, thì bổ sung vị trí Đi rừng cũng là một nhu cầu khá cấp thiết. Châu Âu và Việt Nam qua 2 mùa giải liên tiếp đụng mặt nhau trên đấu trường tế, các đội tuyển châu Âu chắc chắn hiểu rõ hơn ai hết khả năng của những người Đi rừng Việt Nam.

G2 Esports là đội tuyển đã từng tiếp cận Levi cách đây 1 năm, mặc dù G2 đạt kỳ tích lọt vào Bán kết CKTG 2018 nhưng điểm yếu nằm ở tuyển thủ Đi rừng Jankos là điều ai cũng có thể nhận ra. Và Levi hoàn toàn là lựa chọn hợp lý để khỏa lấp điểm yếu này.

Rogue Warriors

Rogue Warriors - Đội tuyển đang thi đấu ở LPL chính là cái tên đã từng hỏi mua cả Levi lẫn SofM trong giai đoạn nửa đầu mùa giải 2018. Tuy nhiên, việc Levi gia nhập RW là khá khó xảy ra, bởi anh đã từng từ chối cơ hội đến LPL do muốn học tiếng Anh, trong khi đội tuyển này cũng đang nhắm tới tuyển thủ Đi rừng kỳ cựu Mlxg của RNG, sau khi anh này công khai chỉ trích chế độ lương bổng bất công của RNG và đang có dấu hiệu muốn ra đi.

Cùng SofM thành lập "Dream Team" LMHT miền Bắc ở nửa sau mùa giải 2019

Ở thời điểm hiện tại, ưu tiên của Levi vẫn là được thi đấu tại nước ngoài. Nhưng nếu không tìm được đội tuyển lý tưởng, Siêu sao Đi rừng này hoàn toàn có thể quay trở lại Việt Nam.


Levi có thể sẽ là mảnh ghép lý tưởng để SofM tạo nên đội tuyển trong mơ của mình, với nòng cốt là những game thủ miền Bắc. Tuy vậy, điều này sẽ chỉ có thể xảy ra sau khi SofM kết thúc hợp đồng với Snake Esports, ít nhất là đến hết giai đoạn mùa xuân. Vậy nên nếu đây là lựa chọn của Levi thì anh chàng cũng sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian khá dài.

>>>Levi đang tìm hướng đi mới cho sự nghiệp của mình

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ