esports247

SofM được Snake Esports giao toàn quyền chuyển nhượng thành viên mới ở mùa giải 2019

16:47 | 09/11/2018 -
Với việc giữ chân 2 trụ cột quan trọng là SofM và Flandre, Snake Esports đang lên kế hoạch thay đổi lại đội hình ở mùa giải 2019 và SofM được giao toàn bộ trách nhiệm đánh giá năng lực của các thành viên mới.

The nguồn tin đáng tin cậy từ người quản lý Fanpage của tuyển thủ SofM tức Lyly, thì hiện tại Snake Esports đã lên kế hoạch chiêu mộ 2 tuyển thủ mới cực kỳ chất lượng. Lyly cũng cho biết, danh sách mục tiêu chuyển nhượng của Snake Esports hiện tại đều do chính SofM lựa chọn.

SofM sẽ được giao toàn quyền trọng trách đánh giá chất lượng của các tuyển thủ và cả quyết định lựa chọn tuyển thủ nào sẽ phù hợp với định hướng của đội tuyển. Còn Snake Esports chỉ có công việc đàm phán và chi tiền chuyển nhượng mà thôi.

Cũng theo Fanpage SofM, 2 tuyển thủ mà Snake và SofM ưu tiên nhắm tới bao gồm một Xạ thủ đang thi đấu tại LPL và một Đường giữa chiếm vị trí ngoại binh. Tên của họ lần lượt bắt đầu bằng chữ S và M.

Do việc phải giữ bí mật đến phút chót nên người quản lý Fanpage là Lyly không thể cung cấp thêm thông tin gì về danh tính của họ. Nhưng với những gợi ý nói trên, nhiều fan hâm mộ cũng đã phần nào đoán được 2 cái tên được Snake nhắm tới.

Theo suy đoán, vị trí Xạ thủ có khả năng rất cao chính là Smlz - Tuyển thủ hiện vừa mới hết hạn hợp đồng với Rogue Warriors. Đây cũng chính là cái tên đã vượt mặt Uzi để lọt vào đội hình tiêu biểu nhất của LPL mùa hè 2018.

Mặc dù có thành tích này phần nhiều đến từ việc Uzi dính chấn thương trong giai đoạn giữa mùa giải, nhưng để vượt qua được những tên tuổi hàng đâu như iBoy hay JackeyLove thì chắc chắn trình độ của Smlz cũng không thua kém là mấy.


Còn ở vị trí Đường giữa, Maple của Flash Wolves chính là cái tên được đồn đoán nhiều nhất. Mickey - Cựu tuyển thủ của ROX Tigers cũng là một cái tên được nhắc tới, nhưng rõ ràng anh chàng này đã không còn nằm ở đẳng cấp "ngôi sao" nữa, bên cạnh đó thì việc bất đồng ngôn ngữ chắc chắn là rào cản lớn bởi Snake đang xây dựng lối chơi xoay quanh người Đi rừng của họ - SofM, người đã tốn tới 2 năm chỉ để học thành thạo tiếng Trung.


Snake Esports ở mùa giải vừa qua có thành tích không mấy thành công bởi một phần đến từ chất lượng nhân sự yếu kém của họ, khi mà cả GuoGuo và Light đều không hoàn thành tốt nhiệm vụ ở Đường giữa và Đường dưới.


Nếu những tin đồn nói trên trở thành sự thật, thì chắc chắn Snake Esports sẽ có được một đội hình cực kỳ chất lượng và khỏa lấp được những yếu điểm cố hữu của họ. Ngoài ra, việc SofM được tin tưởng và ưu ái khá nhiều từ Snake Epsorts, khi anh được quyền can thiệp vào công tác tuyển dụng của đội tuyển cũng cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của tuyển thủ đến từ Việt Nam này tại Snake.

>>>QTV ngỏ lời mời Sofm về FFQ thi đấu sau khi hết hợp đồng


esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ