esports247

Lịch thi đấu AOE ngày 18/2: Song đấu Chim Sẻ Đi Nắng + Chipboy vs BiBi + Tiểu Màn Thầu

09:00 | 18/02/2019 -
Thể Thao 247 - Buổi chiều ngày hôm nay sẽ diễn ra kèo đấu vô cùng hấp dẫn và được đánh giá là ngang tài ngang sức giữa cặp đôi CSDN + Chipboy vs BiBi + Tiểu Màn Thầu

Khi nói về kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi nắng + Chipboy vs BiBi + Tiểu Màn Thầu, chắc chắn rất nhiều người tin rằng chìa khóa của chiến thắng phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của Chipboy. Bởi lẽ tuy đã được xếp vào hàng Top 1 từ lâu nhưng Chipboy lại thi đấu khá phập phù bấp bênh. Còn nhớ Chim – Chip cũng là cặp đôi đã từng cùng nhau giành được không ít chiến thắng tại các giải đấu trong quá khứ, lại thêm cả việc chơi cùng nhau trong một thời gian rất dài, nên trình độ và sự ăn ý là không phải bàn cãi. Nhưng chắc chắn yếu tố quyết định ảnh hưởng đến kèo đấu này là Chipboy.

AOE, Lịch thi đấu, Lịch thi đấu AOE đỉnh cao, Lịch thi đấu aoe, lịch thi đấu aoe ngày 18/2

Tuy nhiên cũng không thể đánh giá thấp cặp đôi BiBi + Tiểu Màn Thầu. Cả 2 đều là những game thủ toàn diện với lối chơi rất toàn diện, chém rát phát triển khỏe. Cả BiBi hay Tiểu Màn Thầu đều có thể đảm nhận vai trò phát triển và "gánh team" cực kỳ tốt. Chưa kể đến họ đang có phong đội đáng gờm khi hạ gục cặp đôi Hồng Anh - HeHe trong buổi chiều ngày   hôm qua. Đây chắc chắn sẽ là kèo đầu ngang tài ngang sức và vô cùng hấp dẫn trong một ngày đầu tuần.

AOE, Lịch thi đấu, Lịch thi đấu AOE đỉnh cao, Lịch thi đấu aoe, lịch thi đấu aoe ngày 18/2

13h30: Chim Sẻ + Chipboy vs Bibi + Thầu - 2vs2 Random
Địa điểm: No1 Gaming

BLV: Hải Mario
Trực tiếp: live.gametv.vn - https://www.facebook.com/chimsedinangFanpage/

13h30: Hà Nội đại chiến Thái Bình - 4vs4 Random
Đội hình Hà Nội: VaneLove + Cam Quýt + Tý + Xuân Thứ
Đội hình Thái Bình: Hồng Anh + Truy Mệnh + U97 + 9X Công
Địa điểm: Văn phòng POW
Trực tiếp: https://www.facebook.com/cuthaiphu14294/ - Fanpage Hồng Anh và Playonline.winesports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ