esports247

LCK Mùa Hè 2020: Canna toả sáng, T1 giành chiến thắng dễ trước SP

09:00 | 18/07/2020 - Minh Minh
Trong các trận đấu gần đây, thay vì Faker như thường lệ, Canna mới là nhân tố chính giúp T1 thắng lợi.

Ngày 9/7, T1 đã giành chiến thắng dễ dàng 2-0 trước ⁠SeolHaeOne Prince (SP) trong khuông khổ LCK Mùa Hè 2020 – Tuần 4.

Highlights T1 2 – 0 SP

Ván 1

Ván 2

Diễn biến trận đấu

Ván 1 diễn ra theo kịch bản có lợi cho T1, họ sớm có được trụ 1 đường giữa và bắt đầu kiểm soát thế trận. Tận dụng lợi thế có được, T1 triển khai pha giao tranh rồng thắng lợi phút 19 nhờ Ngộ Không trong tay Canna. Với chiến thuật "nuôi tướng" tốt, T1 đã tận dụng tốt lượng sát thương cùng hiệu ứng khống chế của Ngộ Không để dễ dàng khuất phục SP trong mọi tình huống tranh chấp sau đó.

Sang ván đấu thứ 2, điều đặc biệt đã xảy ra ở lượt cấm chọn khi SP chủ động cấm Nunu, một vị tướng mà Faker gần đây thể hiện rất thành công. Tuy nhiên, nhờ vị trí của Cuzz kiểm soát tốt phần rừng và luôn có mặt hỗ trợ đúng thời điểm, đội nắm thế chủ động vẫn là T1 dù Faker bị đối phương khoá chặt.

Sau đó, nhờ sức mạnh giao tranh tổng của T1, thế trận một chiều được thiết lập. Dù đã rất nỗ lực nhưng SP đã không thể lật ngược được thế cờ bởi thiếu đi nguồn sát thương từ các chủ lực.

Tuyển thủ xuất sắc

Một trận đấu xuất sắc nữa của Canna giúp T1 có trận thắng tương đối nhàn hạ. Con bài Ngộ Không mà tuyển thủ này sử dụng vô cùng hiệu quả khi trong giao tranh, Canna luôn là người gây sát thương chính, đồng thời gây thêm hiệu ứng nhờ bộ kỹ năng cực mạnh của Ngộ Không.

Từ khóa: Lmht, LCK, GAME MOBILE
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ