esports247

Riot Games khẳng định VALORANT sẽ không có tính năng cấm chọn

11:00 | 18/07/2020 - Minh Minh
Riot Games đã lên tiếng bác bỏ ý kiến rằng sẽ mang tính năng cấm/chọn, điều đã xuất hiện ở LMHT và CS:GO vào VALORANT

Vào hôm 2/7 vừa qua, Riot Games đã lên tiếng bác bỏ ý kiến xoay quanh tính năng cấm/chọn, điều đã xuất hiện ở LMHT và CS:GO vào VALORANT và hãng game nhận định trạng thái của game sẽ lành mạnh hơn nếu phát triển theo hướng hiện tại.

Quả thực, VALORANT tính năng cấm/chọn sẽ chỉ được tính đến khi VALORANT có tướng và meta game phát triển như LMHT. Điều này giúp người chơi dễ dàng triển khai ý đồ chiến thuật mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Còn ở thời điểm này, người chơi mới chỉ bắt đầu làm quen với các nội dung trong game, việc một agent hay bản đồ bị cấm sẽ phá hỏng mong muốn khám phá, trải nghiệm, điều tối kỵ với các tựa game mới ra mắt.

Riot cũng cho biết thêm, thay vì nghĩ đến tính năng cấm/chọn, game thủ nên tập trung khám phá những Agent có khả năng phối hợp chiến thuật, tạo nên một đội hình giàu tính chiến thuật. Thay vì hoạt động độc lập như các tựa game bắn súng truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những combo chiêu thức, những mẹo đặc biệt khiến đối thủ nằm xuống trong bất lực.

Từ khóa: valorant, FPS, riot games
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ