esports247

Steam Summer Sale đã bắt đầu, game thủ sẵn 'lúa' chưa?

11:00 | 15/07/2020 - Kiến Thức
Mỗi tháng 6, người dùng Steam lại mong chờ những khuyến mãi khủng trong Chương trình khuyến mại mùa hè hàng năm của nền tảng này.

Theo một tin đồn được tweet bởi nhà phát triển SteamDB: Pavel Djundik, Steam Summer Sale 2020 sẽ bắt đầu vào ngày nửa đêm ngày 25/6 và kéo dài đến ngày 9/7. Các đợt sale của Steam luôn bắt đầu vào 0h theo giờ VN. Vì vậy, Steam Summer Sale sẽ diễn ra vào thời điểm đó.

Trong tweet, Djundik cho biết nguồn tin tới từ Trung Quốc mà ông lưu ý là "khá đáng tin cậy, nhưng chưa được xác nhận hoàn toàn."

Trong một tweet tiếp theo, ông xác nhận rằng 25 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7 là thời gian diễn ra đợt sale. Khi liên hệ với Valve để xác nhận, hãng không đưa ra phản hồi gì. Về nền tảng, SteamDB là một cơ sở dữ liệu liên quan đến thông tin Steam không phải do Valve cung cấp và nó nổi tiếng vì đã rò rỉ các tính năng mới và các đợt Steam Sale sắp tới.

SteamDB đã từng đáng tin cậy trong quá khứ khi dự đoán chính xác ngày Summer Sale của những năm trước, và điều đáng chú ý là ngày 25 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7 cũng là thời điểm diễn ra đợt sale năm 2019.

Mỗi tháng 6, người dùng Steam có thể mong đợi một lượng lớn các trò chơi trên PC sẽ được giảm giá mạnh trong Chương trình khuyến mại mùa hè hàng năm của nền tảng này. Mặc dù Steam không bao giờ thông báo ngày bắt đầu và thời gian cho đợt giảm giá mùa hè nhưng thời gian cụ thể hầu như luôn bị rò rỉ, và năm nay cũng không khác biệt.

Từ khóa: steam, garen, sale
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ