esports247

VALORANT: Riot Games phát hành dòng trang phục Ultra Edition

07:00 | 17/07/2020 - Minh Minh
Với những hiệu ứng độc đáo, giá của bộ trang phục này hứa hẹn cũng không hề rẻ.

Từ lâu, trang phục đã trở thành một phần không thể thiếu giúp game thủ có thêm niềm cảm hứng và cảm giác khác biệt khi chơi game.

Nắm bắt được điều đó, Riot Games cũng đã không để VALORANT thành ngoại lệ khi họ đã chuẩn bị sẵn dòng skin Ultra Edition, một trong những mẫu skin đẹp và đắt giá nhất cho tựa game này.

Cụ thể, trong thông báo mới nhất trên trang chủ Twitter, Riot Games sẽ chính thức cho ra mắt Elderflame, dòng skin ra mắt vào ngày 10/7 cho các món vũ khí: Frenzy (súng lục), Judge (shotgun), Vandal (súng trường), Operator (sniper) và vũ khí cận chiến.

Theo những gì được chia sẻ, vũ khí đều mang hình ảnh và hiệu ứng rồng lửa với hoạt ảnh vô cùng sinh động và độc đáo. Người chơi dùng dòng skin này kết liễu đối thủ cuối cùng, một con rồng sẽ xuất hiện, khè lửa xuống đúng vị trí kẻ địch nằm xuống.

Ngoài ra, người chơi VALORANT có thể sử dụng điểm Radianite để nâng cấp skin Elderflame. Với các dòng skin trước đó, người chơi có thể nâng cấp hiệu ứng âm thanh, hoạt ảnh và tăng độ thẩm mỹ một cách từ từ nếu không có điều kiện sở hữu full combo.

Đại diện bên phía Riot cho biết, Elderflame sẽ có giá khoảng 90 USD (~2 triệu VNĐ) một cái giá rất cao nhưng cũng được coi là xứng đáng với mức đầu tư mà Riot danh cho mẫu skin Ultra Edition. Những thông tin tiếp theo về VALORANT sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Từ khóa: valorant, riot games, skin
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ