esports247

Duy Mập dùng Công Phượng ghi 2 bàn, hạ đẹp game thủ số 1 Thái Lan

23:42 | 06/11/2019 -
Điểm nhấn trong chiến thắng huỷ diệt của Duy Mập trước game thủ số 1 Thái Lan là việc anh dùng Công Phượng của Sint-Truiden và ghi 2 bàn thắng.

Để chuẩn bị tốt nhất cho giải IESF Korea 2019 vào cuối năm nay, hai game thủ đại diện cho Việt Nam và Thái Lan là Duy Mập và Monton Laoprom đã có trận đấu giao hữu vào tối nay.

Có vẻ như trước trận đấu này, Duy Mập đã tìm hiểu rất kỹ về đối thủ và nhập cuộc một cách rất tự tin. Ở thể loại đầu tiên, hai game thủ sẽ cầm đội bóng mà mình yêu thích. Duy Mập chọn MU, trong khi Laoprom chọn Benfica. Ở thể loại này, Duy Mập không cho Laoprom bất cứ cơ hội nào.

Với sự tự tin, Duy Mập đã đẩy cao tốc độ thi đấu ở ngay những trận thi đấu đầu tiên. Điều này khiến cho game thủ Thái Lan có vẻ bị ngợp và không kịp trở tay. Đại diện của Việt Nam thắng liền một mạch 3 trận đấu để kết thúc thể loại đầu tiên một cách rất nhanh chóng. Tỷ số từng trận ở thể loại này là: 4-2, 4-1 và 4-1.

Duy Mập, Monton Laoprom, giao hữu PES, PES 2020, IESF Korea

Bước sang thể thức thi đấu thứ 2, thi đấu nhiều CLB, Duy Mập vẫn cho thấy đẳng cấp vượt trội của mình so với đối thủ tới từ Thái Lan. Anh dễ dàng chiến thắng 2 trận đấu đầu tiên mà không gặp phải chút phản kháng nào từ Laoprom. Tuy có một chút khó khăn khi nhận thất bại ở trận thứ 3. Tuy nhiên, Duy Mập đã kịp lấy lại phong độ để giành chiến thắng 4-1 ở trận cuối cùng, qua đó giành chiến thắng ở thể thức thứ 2.

Điều đặc biệt ở set 2 là Duy Mập đã cầm CLB Sint-truidense - đội bóng mà Công Phượng đang thi đấu ở châu Âu, để đấu lại Monaco của Laoprom. Với đẳng cấp vượt trội, Sint Truidense của Duy Mập dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Trong đó, Công Phượng đóng góp 2 bàn thắng. Một điều khá thú vị ở kèo đấu vào tối nay.

Chiến thắng 2-0 về set trước game thủ số 1 Thái Lan sẽ giúp cho sự tự tin của Duy Mập được dâng cao hơn bao giờ hết. Theo lịch, đại diện của Việt Nam tại IESF Korea 2020 sẽ tiếp tục giao hữu với các game thủ hàng đầu trên TG vào thứ 6 ngày 8/11. Dự kiến, đối thủ của Duy Mập sẽ là đại diện tới tù Hong Kong. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Fapage của Duy Mập và bình luận bởi BLV G_Bờm.

Xem lại trận đấu:

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ