esports247

Thể hiện đẳng cấp, Duy Mập lọt vào tứ kết giải PES thế giới

16:37 | 13/12/2019 -
Với chiến thắng trong trước game thủ Tunisia ở trận đấu cách đây ít phút, Duy Mập đã chính thức ghi tên mình vào vòng tứ kết giải PES Vô địch Thế giới được tổ chức tại Hàn Quốc.

Game thủ Duy Mập đã chính thức bước vào hành trình chinh phục đỉnh cao tại giải PES thế giới đang được tổ chức tại Hàn Quốc. Rơi vào bảng đấu gồm các đối thủ đến từ Thuỵ Điển, Áo và Slovakia, đại diện của Việt Nam đặt quyết tâm vượt qua vòng bảng.

Ở trận mở màn, Duy Mập đã đối đầu với đối thủ đến từ Thuỵ Điển, và ở trận này, anh đã có kết quả hoà 2-2 và kiếm về 1 điểm đầu tiên.

Sang trận thứ 2, Duy Mập cầm Barca đấu với đại diện của Áo. Trận này Duy chơi chắc chắn, vượt lên dẫn trước 2-0 và sau đó bị gỡ 1 bàn. Thế nhưng chừng đó là không đủ để game thủ đến từ Áo có được 1 kết quả hoà. Thắng 2-1, Duy Mập có 4 điểm sau 2 trận. Chiến thắng này mở ra cánh cửa rất lớn để Duy có thể vượt qua vòng bảng.

Với tâm lý và quyết tâm dâng cao sau chiến thắng trước game thủ Áo, Duy Mập đã thi đấu rất tự tin trước game thủ tới từ Slovakia. Thể hiện lối chơi tấn công vũ bão, đại diện của Việt Nam đã không cho đối thủ bất cứ cơ hội nào trong trận đấu này. Duy Mập dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số 4-0. Kết quả này giúp cho anh tiến tới vòng 2 giải VĐ Thế giới với vị trí đầu bảng G.

Duy Map nhat bang

Ở lượt trận đầu tiên vòng knock-out, Duy Mập phải đối mặt với game thủ Tunisia, đây là người đã loại đại diện của Thái Lan ở vòng bảng. Tưởng chừng như sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng Duy Mập đã cho thấy mình đang có phong độ rất cao và không hề ngán bất cứ đối thủ nào.

Đại diện của Việt Nam dễ dàng đánh bại game thủ Tunisia với cùng tỷ số 5-1 ở cả 2 game đấu, đề giành chiến thắng chung cuộc 2-0 và lọt vào tứ kết giải Vô địch Thế giới ở Hàn Quốc. Chia sẻ sau trận đấu này, Duy Mập cho biết:

"Đối thủ Tunisia có nhiều bài tấn công khá tốt nhưng có lẽ hơi bất ngờ với lối chơi pressing nhanh của mình nên bị rơi vào tình thế rượt đuổi và phải tăng vạch khá sớm. Nếu có cơ hội gặp lại ở giải đấu khác mình nghĩ họ sẽ thận trọng hơn và khó khăn hơn. Hiện tại mình đang rất tự tin trước trận tứ kết sắp tới".

Duy Map tu tin

Lọt vào tứ kết, Duy Mập sẽ đối mặt với đối thủ tới từ Macau, đây sẽ là thử thách lớn đầu tiên với đại diện của Việt Nam ở giải Thế giới lần này. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật diễn biến của Duy Mập tại giải đấu này.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ