esports247

Diễn biến LCK Mùa Xuân 2020 ngày 14/02: Dù đã thi đấu rất tốt nhưng APK vẫn không thể giành chiến thắng trước GRF

23:55 | 14/02/2020 - Trọng Đạt
Cập nhật diễn biến và kết quả cặp đấu thứ hai ngày 14/02 của LCK Mùa Xuân 2020: GRF vs APK

Sau loạt trận thi đấu cân não, cuối cùng đương kim á quân LCK đã giành được chiến thắng trước APK.

xxx

 

Game 1

Với chất tướng Olaf, APK chủ động sang chiếm lấy bùa đỏ của Tarzan và sau đó Flawless lại liên tục sang quấy rối và cướp đi những bãi quái nhằm tạo ra sự chênh lệch giữa hai người đi rừng, cũng như giảm bớt ảnh hưởng của Tarzan trong khoảng thời gian đầu trận. Phút thứ 7, sau khi cướp được bùa đỏ thứ 2 của Tarzan và với lợi thế về cấp độ, Flawless lao vào tấn công Tazran. Nhưng GRF đã trừng phạt ngay sai lầm đó khi mà người đồng đội Keine không thể tới hỗ trợ Flawless kịp thời. Chiến công đầu cho Ucal. Sau đó cả hai bên vào thế giằng co, từ mạng hạ gục, tiền và những lớp khiên trụ. Dù ăn được 2 con sứ giả khe nứt nhưng APK hoàn toàn không có được lợi thế về trụ trước GRF. Mãi tới phút thứ 40 sau khi GRF có được con rồng thứ tư của họ, APK lao ra Baron với ý đồ giành lấy bùa lợi để cân bằng lại lợi thế. Nhưng GRF đã kịp thời tới ngăn cản và đánh gục APK với một pha giao tranh thành công. Tràn vào nhà với lợi thế về người, GRF dễ dàng có được được chiến thắng ở trận đấu này.

Game 2

So với trận đấu đầu tiên APK đã làm rất tốt ở trận đấu thứ 2 này. Sau 17 phút thi đấu họ có được ba rồng và hai sứ giả khe nứt. Nhưng GRF lại cho thấy họ là những người làm tốt hơn trong những pha giao tranh. Phần thưởng giành cho họ là một con Baron sớm ở phút thứ 20 ngay sau khi giành lợi thế trong pha giao tranh với APK ở phút thứ 19. Sau đó họ còn cướp được Baron của APK ở phút thứ 27, dẫu vậy họ cũng không thể ngăn cản APK giành được con rồng thứ tư của mình. Phải tới phút thi đấu thứ 37 APK mới tìm ra cơ hội khi họ bắt được 3 thành viên chủ chốt chưa GRF là Viper, Ucal và Tarzan. Không đủ người để phòng ngự, GRF đánh ngậm ngùi để chiến thắng trong trận thi đấu này vào tay APK.

Game 3

Đến trận đấu quyết định, cả 2 bên chơi cẩn thận và chỉ cố gắng kiểm soát tài nguyên. Mãi cho tới phút thứ 43 trong một tình huống mà người chơi hỗ trợ của APK là Mia bị dồn sát thương và tiêu diệt khi chưa kịp làm gì, GRF tiếng thẳng vào và lấy đi một đường của APK rồi trở về ăn thành công rồng ngàn tuổi. Bằng một thùng rượu nổ đẹp mắt trúng 3 người, Tarzan và Ucal đã hạ gục được Keine của APK. Với bùa lợi rồng ngàn tuổi trên người và việc đối phương mất đi một nguồn sát thương chủ lực, GRF dễ dàng có được chiến thắng ở trận đấu thứ 3 này.

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 cũng như kết quả của các loạt đấu sẽ được cập nhật liên tục, cám ơn các bạn đã quan tâm.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ