esports247

Diễn biến LCK Mùa Xuân 2020 ngày 14/02: Gen.G quá mạnh để DamWon có thể vượt qua

17:17 | 14/02/2020 - Trọng Đạt
Cập nhật diễn biến và kết quả cặp đấu đầu tiên ngày 14/02 của LCK Mùa Xuân 2020: GEN vs DWG

Trận đấu giữa DamWon Gaming và Gen.G đã diễn ra vô cùng kịch tính và kết thúc với thắng lợi 2-0 cho Gen.G

 

Game 1

Cả hai bên đều chơi cẩn thận trong giai đoạn đầu của trận đấu khi không có quá nhiều pha giao tranh được diễn ra. GEN là những người chủ động tổ chức ăn các mục tiêu lớn trước nhưng DWG lại xuất sắc hơn khi họ đẩy được GEN ra khỏi hang rồng và giành được con rồng đầu tiên của trận đấu, sau đó lại cướp đi sứ giả khe nứt trong tay GEN bằng một tình huống trừng phạt xuất sắc của Canyon. Dù Nuguri thi đấu rất tốt nhưng với việc bị BDD và Clid liên tục hỏi thăm và hạ gục 2 lần ở đường trên thì anh lại không thể mang lại nhiều lợi thế cho DWG. Những tình huống giao tranh sau đó đều tập trung ở khu vực các mục tiêu lớn và cũng chỉ dừng lại ở mức trao đổi chiêu thức giữa hai bên và lui về với không có mạng hạ gục. Thế trận chỉ được đẩy nhanh hơn khi mà GEN có được Baron ở phút thứ 27 bởi một pha tổ chức nhanh. Với bùa lợi Baron trên người họ dễ dàng lấy được thêm 2 trụ của DWG và sau đó quét sạch DWG với pha xử lý xuất sắc của BDD rồi tiến thẳng tới chiến thắng.

Highlight Game 1: DamWon vs Gen.G

Game 2

Không giống với thế trận chậm rãi và an toàn như ở trận đấu thứ nhất, ở trận đấu thứ 2 khán giả liên tục được thấy những pha giao tranh đầy mãn nhãn của cả hai đội. Với con bài Taliyah, Canyon chủ động gank sớm và liên tục ở khu vực đường giữa để tạo lợi thế cho DWG. Những mạng hạ gục kiếm được, tưởng chừng như sẽ giúp cho DWG giành được nhiều lợi thế, nhưng GEN lại chứng minh họ xuất sắc hơn trong những pha giao tranh. Ruler đã có một trận thi đấu thăng hoa và giúp cho GEN chiến thắng những pha giao tranh sau đó khi liên tục hạ gục được những vị trí quan trong của DWG. GEN dễ dàng có được những bùa lợi quan trọng và đánh bại đối thủ sau 29 phút thi đấu để giành chiến thắng 2-0.

Highlight Game 2: DamWon vs Gen.G

Cặp đấu tiếp theo của LCK trong ngày thi đấu hôm nay 14/02 là cuộc đối đầu giữa GRF và APK vào lúc 18h00 (theo giờ Việt Nam) và được phát trực tiếp trên các kênh sóng của LCK.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ