esports247

Kết quả LCK Mùa Xuân 2020 ngày 15/02

19:07 | 15/02/2020 - Trọng Đạt
Cập nhật diễn biến và kết quả LCK Mùa Xuân 2020 ngày 15/02: AF vs DRX, HLE vs SB

15h00: Afreeca Freecs vs DragonX

Game 1

Với lợi thế là có Karthus và Pantheon trong đội hình, AF dễ dàng kêu gọi giao tranh và giành được nhiều lợi thế trước đối thủ. Trong khi đó DRX lại tập trung hơn vào việc kiểm soát tài nguyên. Dù có nhiều hơn những bùa lợi trên người nhưng với việc Deft không có được sự bảo vệ tốt nhất thì những pha giao tranh sau đó DRX là những người bị AF lấn lướt hoàn toàn. Phút thứ 27, AF có được Baron thứ nhất và tới phút thứ 34 họ lại có được con Baron thứ 2. DRX lúc này đã như cá nằm trên thớt và AF có được một chiến thắng sau 36 phút thi đấu. 

Game 2

Cũng như trận đấu trước, Spirit lại chủ động gank sớm để giành lợi thế cho Kiin. Với lợi thế giành được ở đường trên, AF đã chơi áp đảo ở hầu hết thời gian của trận đấu. 

Tuy nhiêu với một pha giao tranh ở góc hẹp, lượng sát thương mà Zigg của Chovy và Miss fortune của Deft mang lại thật sự khủng khiếp, AF mất 3 mạng và cả Baron sau tình huống giao tranh đó. Gió đổi chiều và thế trận lúc này rơi vào tay của DRX, họ dễ dàng có được chiếu thắng ngay sau đó. 

Game 3

Khác với trận đấu đầu tiên, lần này DRX đã chủ động chơi chặt chẽ hơn trước đội hình chủ động giao tranh của AF. Điều đó làm AF không thể vượt trội hơn so với họ như trong trận đầu. Trận đấu giằng co cho tới phút thứ 24 với một pha giao tranh ở hang Baron, Với bùa lợi trên người và lợi thế về người DRX quét sạch AF và tiến thẳng tới chiến thắng.

Không thể không kể đến Chovy, anh chàng này đã có một ngày thi đấu thăng hoa và giúp cho DRX giành được chiến thắng trong loạt đấu với AF, đưa DRX lên tạm thời dẫn đầu trên BXH. 

 

Chúng tối sẽ cập nhật liên tục diễn biễn cũng như kết quả của các trận đấu LCK Mùa Xuân 2020 tới quý vị độc giả. Cám ơn các bạn đã quan tâm

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ