esports247

Kết quả LCS Mùa Xuân 2020 ngày 17/02

09:04 | 17/02/2020 - Trọng Đạt
Cập nhật diễn biến và kết quả LCS Mùa Xuân 2020 ngày hôm nay 17/02: DIG vs GG, CLG vs TL, TSM vs FLY, IMT vs IG

Chúng tôi xin gửi tới quý độc giả diễn biến cũng như kết quả LCS Mùa Xuân 2020 ngày hôm nay 17/02

LCS kq 1702

 

3h00: Dignitas vs Golden Guardians

Dù DIG được rất nhiều người tin rằng có thể dễ dàng giành chiến thắng trước GG, nhưng GG mới là những người chứng minh được rằng họ xứng đáng hơn với chiến thắng. Giai đoạn đầu trận, cả 2 bên đều cố gắng chơi an toàn và cố gắng kiểm soát tài nguyên. Sự khác biệt nằm ở người đi rừng và xạ thủ của 2 bên. Bằng những pha gank hiệu quả và khả năng kiểm soát tốt tài nguyên, Closer - người đi rừng của GG đã mang lại về rất nhiều lợi thế cho những người đồng đội của mình và giúp GG chơi hoàn toàn lấn lướt trước DIG. Phút thứ 21, Hauntzer có một pha đánh lạc hướng được các thành viên của DIG và 4 thành viên còn lại của GG dễ dàng có được Baron. Với những lợi thế có được, GG không khó để có được chiến thắng trước DIG sau 34 phút thi đấu. 

4h00: Counter Logic Gaming vs Team Liquid

Với sự trở lại của Broxah, TL dường như chơi mạch lạc hơn rất nhiều so với tuần thi đấu trước. Khả năng hỗ trợ của Broxah mang lại rất nhiều lợi thế cho TL ở cả 3 đường, và nhà đương kim vô địch LCS đã cho thấy việc thất bại trước một đội tuyển có phong độ đang đi xuống như CLG là điều hoàn toàn không thể. Doublelift - xạ thủ huyền thoại của LCS cũng đã có một trận đấu vô cùng xuất sắc và giúp TL mang về thêm một chiến thắng. 

5h00: Team SoloMid vs FlyQuest

Cả hai bên đều cố gắng chơi an toàn ở trong giai đoạn đầu trận. Khi mà TSM tổ chức những pha giao tranh và giành được nhiều trụ thì FLY lại là những người làm tốt hơn trong việc kiểm soát tài nguyên với 3 con rồng đầu tiên của trận đấu. Phút thứ 26, sau một pha giao tranh thành công TSM có được Baron và họ đã cụ thể con Baron đó bằng việc lấy đi một đường của FLY. Thế trận giằng co, sau đó TSM có được thêm một Baron vào phút thứ 36, còn FLY lại có được rồng ngàn tuổi. Trận đấu chỉ tới hồi kết khi mà FLY giành được Baron và rồng ngàn tuổi tiếp theo, TSM không đủ sức chống trả và chiến thắng cho FLY.

6h00: Immortals vs Evil Geniuses

Trong một trận đấu mà nhiều người tin vào chiến thắng cho IMT thì EG lại cho người hâm mộ thấy rằng họ có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào. Với những pha tổ chức giao tranh tốt và kiểm soát phần lớn tài nguyên trên bản đồ, EG chơi áp đảo hoàn toàn trước IMT. Phút 30 IMT cố gắng ăn rồng ngàn tuổi nhằm hạn chế sức mạnh của một EG đã có 4 rồng trên người, và cái giá họ phải trả cho sai lầm đó là 4 người nằm xuống. EG có được rồng ngàn tuổi và sau đó là Baron. Lúc này IMT không thể ngăn cản sức mạnh của EG nữa và một chiến thắng giành cho Bang cùng những người đồng đội. 

Diễn biến và kết quả của LCS Mùa Xuân 2020 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cám ơn sự quan tâm của các bạn. 

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ