esports247

Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 ngày 15/02: MSF làm nên kỳ tích trước G2

11:10 | 15/02/2020 - Trọng Đạt
Cập nhật diễn biến và kết quả LEC Mùa Xuân 2020 ngày 15/02.

LEC đã có một ngày thi đấu đầy hấp dẫn và cũng vô cùng bất ngờ khi mà MSF đã chấm dứt được chuỗi bất bại của G2.

lec-152-kq

 Kết quả LEC Ngày 15/02

0h00: Origen vs MAD Lions

Cả OG và MAD đều khởi đầu trận đấu một cách cẩn thận và chậm rãi nhưng OG lại giành được nhiều lợi thế hơn về trụ nên họ dễ dàng dẫn trước về tiền so với MAD. Cho tới sau phút thứ 20, OG càng chứng minh rằng mình là đội tuyển xuất sắc hơn khi hạ gục 4 thành viên của MAD trong một pha giao tranh và sau đó ăn được Baron. Lúc này MAD như cá nằm trên thớt và OG đã có được chiến thắng trong trận đấu này. 

1h00: Excel Esports vs SK Gaming

Caedrel - người đi rừng của XL đã có một trận thi đấu bùng nổ khi anh kiểm soát tài nguyên tốt hơn. Với 2 sứ giả khe nứt có được, XL dễ dàng lấy được nhiều trụ hơn so với đối phương. Dù vậy nhưng SK cũng không hề tỏ ra yếu thế hơn, họ phòng thủ chặt chẽ và kiểm soát bản đồ khí cho XL không dễ dàng gì có thể thi triển lợi thế của mình. Phút thứ 31, người chơi đường trên của XL là Expect đã có 1 xử lý ấn tượng và hạ gục được rừng của SK, từ đó giúp XL có được Baron mà không mất quá nhiều sức. Bùa lợi Baron trên người giúp cho XL dễ dàng tràn lên và dứt điểm trận đấu.

2h00: Team Vitality vs Fnatic

Không nằm ngoài dự đoán của fan hâm mộ, FNC không tốn quá nhiều sức để hủy diệt VIT và có được chiến thắng sau 29 phút thi đấu. Còn VIT họ đang có một chuỗi thua dài bất tận ở mùa giải này và bị đấy xuống cuối cùng của BXH. 

3h00: FC Schalke 04 vs Rogue

Cũng giống như VIT, S04 cũng bước vào trận đấu với với một chuỗi thua 6 trận liên tiếp. Sự yếu kém của họ đã bị RGE khai thác một cách triệt để và dễ dàng giành chiến thắng ở phút thứ 32 mà không mất một trụ nào. sau trận đấu S04 xếp thứ 9 trên BXH, đồng hạng với VIT.

4h00: Misfits Gaming vs G2

Khi mà G2 đang có phong độ hủy diệt ở mùa giải năm nay, thì đây là trận đấu mà rất nhiều người tin vào thắng lợi cho họ. Nhưng MSF đã chứng minh được rằng, họ có thể làm được những điều mà các đội tuyển khác không thể. Với việc Caps liên tục bị camp ở đường dưới, MSF đã biến anh chàng xạ thụ này trở nên hoàn toàn vô dụng với G2. Sona của Wunder ở đường trên cũng bị Sett của Dan Dan bỏ xa về chỉ số lính cũng như điểm hạ gục. Hy vọng cuối cùng còn lại cùa G2 đó là Jankos là Perkz. 

Phút thứ 20 Jankos, Perkz và Mikyx rình rập trong bụi với ý đồ hạ gục bất ngờ Bvoy. Nhưng xạ thủ của MSF đã có một pha xử lý xuất thần khi anh đã né được thùng rượu nổ bằng chiêu cuối của mình dù không có tầm nhìn trong bụi. Sau đó quay lại và xử lý gọn gàng Jankos và Perkz rồi dễ dàng có được Baron. Khi mà các thành viên trong đội đều đã trở thành những con quái vật, MSF hoàn toàn áp đảo trong những pha giao tranh sau đó và có được chiến thắng trước G2. 

Lịch thi đấu LEC Mùa Xuân 2020 cũng như diễn biến và kết quả của các loạt đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cám ơn sự quan tâm của các bạn.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ