esports247

Kết quả thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 ngày 12/02

00:04 | 13/02/2020 - Trọng Đạt
Cập nhật kết quả thi đấu LCK mùa xuân 2020 ngày 12/02. Afreeca Freecs vẫn chưa bị đánh bại, còn Griffin cũng đã tìm được chiến thắng đầu tiên của mình ở mùa giải này.

Afreeca Freecs 2-1 APK Prince: Gã khổng lồ vẫn chưa bị đánh bại

g1

 

Game 1

Cả hai đội đã bám đuổi nhau rất sát cả về tiền cũng như điểm hạ gục. Dù kinh nghiệm còn non nớt nhưng APK cũng không hề tỏ ra kém cạnh so với ông lớn AF. Họ vượt lên dẫn trước về tiền ở phần lớn thời gian của trận đấu. Nhưng đáng tiếc cho họ khi lại để thua trong pha giao tranh cuối cùng từ một tình huống lỗi vị trí của người chơi đường giữa Keine. Từ đó AF tiến thẳng lên phá trụ rồi tới nhà chính và vươn lên dẫn trước 1-0

Game 2

Với việc chủ động di chuyển, hỗ trợ kiểm soát tầm nhìn và tổ chức giao tranh tốt hơn APK đã chơi hoàn toàn lấn lướt trước AF và dễ dàng giành chiến thắng trong ván đấu thứ 2 này.

Game 3

Sau thất bại ở ván đấu thứ 2, AF đã có những thay đổi cả về nhân sự cũng như chiến thuật ở trong ván đấu thứ 3 này. Điều đó được thể hiện rõ ràng khi mà họ là những người kiểm soát bản đồ tốt hơn, kiểm soát các mục tiêu lớn tốt hơn và giao tranh tốt hơn. Chiến thắng họ giành được trong trận đấu cuối cùng của loạt Bo3 này là không có gì phải bàn cãi.

g3

 

Griffin 2-1 Sandbox Gaming: Đương kim á quân của LCK đã tìm được chiến thắng đầu tiên của mình trong mùa giải mới

g3

 

Game 1

Cả hai đội chơi khá an toàn khi có khá ít tình huống giao tranh và chỉ có 1 mạng hạ gục giành cho GRF sau 18 phút thi đấu.  Nhưng SB lại là những người kiểm soát bản đồ và các mục tiêu lớn tốt hơn. Với việc có nhiều bùa lợi trên người, SB dễ dàng phá vỡ thế cân bằng và tràn lên giành chiến thắng.

Game 2

SB vẫn tiếp tục thể hiện được sự vượt trội hơn về mặt kiểm soát bản đồ và các mục tiêu lớn nhưng Griffin lại cho thấy họ là những người giao tranh tốt hơn. Thế trận giằng co cho tới phút thứ 38, khi mà SB để thua trong pha giao tranh cuối cùng thì GRF dễ dàng có được chiến thắng cho mình.

Game 3

GRF thi đấu hoàn toàn lấn lướt trong trận đấu thứ 3 này và xử đẹp SB với một pha giao tranh vô cùng đẹp mắt. Sau đó đẩy thẳng vào nhà của SB và kết thúc trận đấu.

g3

 

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của tuần thứ 2, Afreeca Freecs có được chiến thắng thứ ba và Griffin cũng đã giành được chiến thắng đầu tiên của mình. 

LCK sẽ trở lại vào lúc 15h00 ngày 13/02 (Theo giờ Việt Nam) với cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa KT Rolster và T1. Sau đó sẽ là cuộc chạm trán giữa DragonX và Hanwha Life Espots vào lúc 18h00.

Lịch thi đấu LCK cũng như diễn biến và kết quả các loạt đấu của giải đấu LCK sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ