esports247

Kết quả VCS Mùa Xuân 2020 ngày 15/02

22:07 | 15/02/2020 - Trọng Đạt
Cập nhật kết quả VCS Mùa Xuân 2020 ngày 15/02: EVS vs TS, DBL vs FL

17h00: EVOS Esports vs Team Secret

Game 1

Các thành viên của TS liên tục xuống hỏi thăm Divkid từ đó tạo ra rất nhiều lợi thế cho người chơi đường dưới của mình là Celebrity. Nhưng với sự bảo kê của đồng đội, Divkid đã chứng minh được rằng anh hoàn toàn xứng đáng là một xạ thủ hàng đầu của VCS khi liên tục giúp EVS thắng trong những pha giao tranh ở giai đoạn giữa trận.

Cuộc đấu cân não giữa họ kéo dài mãi cho tới phút thứ 51 sau khi EVS cố gắng phá trụ bảo vệ nhà chính của TS. Hồi sinh kịp thời, các thành viên của TS đã trừng phạt ngay sai lầm của EVS bằng một pha quét sạch. TS có được chiến thắng trong trận đấu đầu tiên. 

Game 2

TS đã làm tốt trong nhưng tình huống giao tranh ở giai đoạn đầu trận và giành được một chút lợi thế trước EVS. Thế nhưng với việc có nhiều bùa lợi rồng và sự vượt trội về chỉ số lính ở cả ba đường, EVS dễ dàng lấy lại lợi thế và chơi chèn ép lại TS ở giai đoạn sau. Có được 2 con Baron ở phút thứ 20 và phút thứ 29, EVS dễ dàng dứt điểm trận đấu và đưa cục diện về thế cân bằng. 

Game 3

Bước tới trận đấu chung kết, cả 2 đội đều cố gắng chơi cẩn thận hết sức có thể. Việc giành được nhiều trụ hơn đã tạo ra cho TS rất nhiều lợi thế trước EVS. Phút thứ 20, EVS tổ chức ăn Baron sớm và TS lại tiếp tục khai thác vào sai lầm đó khi mà DNK cướp được Baron và quét sạch EVS. Đó cũng là dấu chấm hết cho EVS trong trận đấu này. TS triển khai rất tốt lợi thế mà mình đang có và ăn thêm một Baron nữa ở phút thứ 29 rồi đưa EVS đến với thất bại ở trong trận đấu thứ ba này. 

TS 2-1 EVS: Một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng với màn thể hiện của tập thể Team Secret trong ngày hôm này. 

Chúng tối sẽ cập nhật liên tục diễn biễn cũng như kết quả các trận đấu VCS Mùa Xuân 2020 tới quý vị độc giả. Cám ơn các bạn đã quan tâm

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ