esports247

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 ngày 14/02

09:33 | 14/02/2020 - Trọng Đạt
Cập nhật lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 ngày 14/02: DWG vs GEN, GRF vs APK

Chúng tôi xin gửi tới quý vị độc giả lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 ngày hôm nay 14/02

lich thi dau

 

1. 15h00: Damwon Gaming vs Gen.G Gaming

Với một chiến thắng trước đội tuyển còn non nớt như APK và để thua trước một T1 thiếu kết dính trong tuần thi đấu đầu tiên thì DWG còn phải cố gắng hơn rất nhiều nếu muốn giành được chiến thắng trong tuần thi đấu thứ hai này. Dù họ có người chơi đường trên đang có phong độ cao là Nuguri nhưng như vậy là chưa đủ để cho người hâm mộ của họ có thể yên tâm.

Damwon gaming

 

Trái ngược với họ là một GEN đang có phong độ cao với 2 chiến thắng sau tuần thi đấu đầu tiên. Đội hình với những cái tên như Clid, BDD, Ruler… thì không có lý do gì để họ không tự tin vào chiến thắng trước DWG trong loạt đấu ngày hôm nay.

Gen.G Esports

 

2. 18h00: Griffin vs APK

Bước tới tuần thi đấu thứ hai, có thể thấy rõ GRF đã thay đổi nhiều ở trong tuần thi đấu này. Thi đấu mạch lạc và lấn lướt trước trước SB là minh chứng rõ nhất cho sự tiến bộ của họ ở trong tuần thi đấu này. Đối đầu với một APK đang ở cuối cùng của BXH thì đây có lẽ không phải là loạt đấu quá khó khăn với họ.

ucal-toi-muon-tro-thanh-nguoi-choi-duong-giua-xuat-sac-nhat-the-gioi

 

Còn về phía APK, sau ba thất bại liên tiếp họ sẽ phải cố gắng để sửa chữa hết những sai lầm mà mình gặp phải trong những trận thi đấu vừa rồi. GRF chắc chắn sẽ là liều thuốc thử hạng nặng nhưng không quá khó để họ chứng minh sự thay đổi của mình.

apk_prince_2020

 

Lịch thi đấu LCK Mùa xuân cũng như diễn biến và kết quả của các cặp đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ