esports247

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 ngày 15/02

08:37 | 15/02/2020 - Trọng Đạt
Cập nhật lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 ngày 15/02: AF vs DRX, HLE vs SB

Chúng tôi xin gửi tới quý vị độc giả lịch thi đấu của LCK Mùa Xuân 2020 ngày hôm nay 15/02

 

1. 15h00: Afreeca Freecs vs DragonX

Đây là trận đấu được mong chờ nhất trong tuần thi đấu thứ 2 này khi mà cả 2 đội tuyển đều đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp. AF đã đánh bại GRF, HLE và mới đây nhất là tân binh APK. Khi mà người đi Spirit luôn tạo ra sự ổn đinh và xạ thủ Mystic đang thể hiện được một phong độ cực kỳ cao thì rất khó để có thể nói rằng AF thiếu cơ sở để giành chiến thắng trước DRX trong ngày hôm nay.

 

Về phía DRX, mùa giải năm nay họ đã đặt mục tiêu rất lớn khi mà đội hình của họ toàn là những cái tên khủng khiếp. Deft – anh chàng xạ thủ tài năng top đầu của khu vực LCK, Chovy – tài năng trẻ sinh năm 2001 với màn thể hiện vô cùng ấn và Pyosik – người đã đoạt 2 MVP trong tuần thi đấu đầu tiên. Nhiêu đó đã có thể cho thấy DRX có quyết tâm như thế nào với việc giành chức vô địch LCK ở mùa giải này.

 

2. 18h00: Hanwha Life Esports vs Sandbox Gaming

Mặc dù với 1 chiến thắng và 2 thất bại, nhưng không thể đánh giá HLE là một đội tuyển yếu được khi mà họ có thể đánh bại được T1 trong tuần thi đấu đầu tiên và để thua trước 2 ông lớn là DRX và AF. Dẫu vậy CuVee và những người đồng đội của mình vẫn cần phải cố gắng và thi đấu một cách tập trung nhất nếu muốn giành được chiến thắng trước SB ngày hôm nay.

 

Sau thất bại trước GRF ngày 12/02, SB chắc chắn đã có những sự điều chỉnh cần thiết để có thể sửa chữa những sai lầm của mình. Mới chỉ giành được một chiến thắng trước APK ở tuần thi đấu đầu tiên chưa thể giúp cho người hâm mộ của họ hài lòng được.

 

Lịch thi đấu LCK Mùa xuân cũng như diễn biến và kết quả của các cặp đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ