esports247

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 ngày 15/02

10:32 | 15/02/2020 - Trọng Đạt
Cập nhật lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 ngày 15/02: EVS vs Secret, DBL vs FL

Tuấn thi đấu thứ ba của VCS Mùa Xuân 2020 với rất nhiều trận đấu hấp dẫn. Không ngoại lên những trận đấu trong ngày hôm nay chắc chắn sẽ vô cùng hứa hẹn.

 

17h00: EVOS Esports vs Team Secret

Tưởng chừng EVS sẽ có một mùa giải khó khăn với mình khi mà những trụ cột của họ ra đi và để lại một đội hình còn non trẻ. Nhưng chiến thắng trước một Team Flash được đánh giá mạnh hơn trong ngày ra quân là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy họ không hề yếu ở trong mùa giải này.  Thất bại trước một GAM quá mạnh mẽ có lẽ sẽ không quá ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của họ. Điều đó được thể hiện ngay sau đó khi họ giành chiến thắng áp đảo 2:0 trước tân binh VGA. Chính bởi vậy EVS sẽ không hề ngán Secret trong loạt đấu ngày hôm nay.

 

Sau khi đổi thương hiệu thành Secret, liệu các thành viên trong đội có thể hiện được sự ổn định hơn hay không? Thất bại 0:2 trước DBL và sau đó phải rất khó khăn mới có thể đánh bại được “khuyển vương – CES” chắc chắn họ còn cần phải làm rất nhiều điều có thể chứng minh rằng mình là một đội tuyển hàng đầu của VCS.

 

20h00: Dashing Buffalo vs Team Flash

DBL đang có những trận thi đấu tốt sau thất bại đáng xấu hổ trước tân binh VGA trong ngày ra quân. Với việc các thành viên đều đang thi đấu với phong độ cao, họ dễ dàng có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng chỉ sau 2 tuần thi đấu. Đối mặt với FL rất mạnh chắc chắn sẽ không hề dễ dàng cho DBL. Liệu Naul và những người đồng đội có đủ sức để giành chiến thắng như cái cách mà họ đã làm với LK không?

 

FL là đội tuyển duy nhất tới thời điểm này có thể đánh bại GAM. Điều đó chắc chắn sẽ là bước đệm rất tốt cho tinh thần thi đấu của họ ở trong tuần này. Dẫu đang trong giai đoạn thăng hoa nhất nhưng FL cũng không thể xem nhẹ DBL – những người đã hủy diệt LK với tỉ số 2:0 ở tuần thi đấu thứ nhất. Đây chắc chắn sẽ là loạt đấu cân não vô cùng hấp dẫn mà những người hâm mộ VCS không thể bỏ lỡ.

 

 Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 cũng như diễn biến và kết quả của các loạt đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cám ơn sự quan tâm của các bạn.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ