esports247

Tabi: “Mình chỉ chơi được khoảng 80% phong độ ở ngày mở màn”

09:25 | 01/02/2020 - Trọng Đạt
Tabi khẳng định anh và các đối thủ không giấu bài và đang rất tự tin hướng tới thắng lợi ở giải đấu đang tổ chức tại Indonesia.

Ngày 31/1 vừa qua, hai game thủ của PES Việt Nam là Tabi và Thành Mù đã thi đấu vòng bảng giải Piala diễn ra tại Indonesia. Sau vòng bảng, cả hai game thủ Việt Nam đều dẫn đầu bảng và lọt vào vòng knock-out. Ấn tượng nhất là Tabi, game thủ trẻ sinh năm 1995 đã giành tới 3 chiến thắng và chỉ để hoà 1 trận.

 

Sau đây là những chia sẻ của Tabi về ngày thi đấu vừa qua:

Chào Tabi, xin chúc mừng Tabi với những chiến thắng tuyệt vời ngày hôm qua. Bạn đánh giá thế nào về phong độ của mình trong ngày thi thi đấu vòng bảng?

Hôm nay mình đã chơi được khoảng 80% phong độ. Mọi thứ diễn ra đúng như mong đợi, thực sự tốt.

 

Theo Tabi, các đối thủ đã bung hết sức của mình ở ngày thi đấu này hay chưa? Liệu có chiêu giấu bài đến từ các đối thủ và bản thân bạn thì sao?

Mình nghĩ đã vào đến đây rồi thì không còn gì để giấu nữa, buộc phải chơi hết sức để giành kết quả tốt, nên là mình nghĩ không có game thủ nào giấu bài ở ngày hôm nay.

Bạn đánh giá thế nào về các game thủ ở giải lần này, đặc biệt là những game thủ ở bảng của mình? Ai là mạnh nhất và khó nhằn nhất?

Với mình thì giải đấu này mình chỉ quan tâm đến Thành Mù, phần nào đó là Faidan là đối trọng lớn nhất của mình. Thành Mù sẽ là game thủ khó chơi nhất. Nhưng để vô địch thì mình sẽ phải loại tất cả. Đó là quy tắc của cuộc chơi.

Sau ngày thi đấu này, bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các đối thủ, từ đây bạn mạnh dạn đặt mục tiêu gì ở giải lần này?

Mình nghĩ là trình độ game thủ Việt Nam đang có phần nhỉnh hơn ở khu vực Đông Nam Á. Giải tuyển chọn ở VN khiến mình lo lắng và mất nhiều sức lực hơn ngày hôm nay.

Tabi đánh giá thế nào về giải này sau ngày thi đấu đầu tiên?

Giải đấu này mình thật sự thích cách tổ chức và bố trí của ban tổ chức, rất chuyên nghiệp, hy vọng lần tới mình sẽ đc tham gia nhiều hơn các giải quốc tế.

 

Các bạn bên đó phòng Corona như thế nào? Bạn có thể chia sẻ 1 vài trải nghiệm trong những ngày vừa qua không?

Ở bên này thì sức khoẻ game thủ được họ kiểm tra hết sức kĩ càng nên không sợ việc bị nhiễm virus corona.

Cảm ơn Tabi rất nhiều!  Chúc Tabi sẽ thi đấu tốt trong ngày thi đấu tiếp theo và mang vinh quang về Việt Nam.

Vòng Play-Off của giải đấu PIALA PRESIDEN ESPORTS 2020 PES sẽ bắt đầu thi đầu vào lúc 11:30 hôm nay 01/02/2020 và được cập nhật thông tin liên lục trên Fanpage Esports 247.

Từ khóa: PES2020, tabi, Thanhmu, piala, esport
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ