esports247

Team Flash lọt top 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam

13:53 | 04/02/2020 - Trọng Đạt
Tập thể Team Flash đã có một năm nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể mang về những danh hiệu cao quý. Việc lọt vào top 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam là một thành quả hoàn toàn xứng đáng với họ.

Ngày 3/2 vừa qua, tạp chí Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách 30 Under 30 năm 2020 – Top 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam năm 2020. Không chỉ có những cái tên ở trong những lĩnh vực quen thuộc như kinh doanh, khởi nghiệp, nghệ thuật, giải trí… mà còn có tên của một đội tuyển Esport, không ai khác đó chính là Team Flash.

 

Năm vừa qua là một năm vô cùng thành công với tập thể Team Flash khi họ giành được 4 chức vô địch trong một năm, 2 chức vô địch quốc gia và 2 chức vô địch quốc tế. Không chỉ có vậy, họ còn là một trong những nhân vật chuyền cảm hứng của WeChoice Awards 2019.

 

Để có được những thành công như vậy thì đó là sự nỗ lực, đoàn kết và sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả tập thể Team Flash. Họ là những người đã truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về việc biến những ước mơ, những khát vọng khó tin thành hiện thực. Giúp thay đổi cái nhìn tiêu cực về bộ môn thể thao điện từ và đưa thể thao điện tử Việt Nam lên một tầm cao mới.

 

Năm 2020 này, sẽ còn nhiều thử thách ở trước mắt. Hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho Team Flash và cùng đồng hành với họ trên hành trình khẳng định tên tuổi của Esport Việt Nam.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ