esports247

Đại học Harrisburg vô địch eSport Mỹ với tựa game Overwatch

08:33 | 22/07/2020 - Vân Vân
Đội Storm của trường đại học Harrisburg giành chiến thắng Maryville trong trận chung kết để lên ngôi vô địch giải TESPA Collegiate Overwatch National Championship.

“Chúng tôi rất tự hào khi đội mang về giải vô địch lần thứ hai liên tiếp, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn như hiện nay. Mặc dù không thể luyện tập cùng nhau nhưng đội vẫn rất đoàn kết và mạnh mẽ, giành chức vô địch quốc gia. Đây là chức vô địch minh chứng cho khả năng bền bỉ và chiến thắng này không chỉ cho đội mà cả đại học Harrisburg và khu vực” - Tiến sĩ Eric Darr - hiệu trưởng Đại học Harrisburg cho biết.

Để vào chung kết, đội Storm của đại học Harrisburg đã đánh bại các đội thi đấu của các bang Pennsylvania, bang Fresno, UCLA, Washington và Utal.

Trong trận chung kết, Storm đối đầu với Maryville và giành chiến thắng thuyết phục 3-9 để lên ngôi vô địch. Năm ngoái, Storm cũng đánh bại Maryville để giành giải vô địch quốc gia ESPN Collegiate Esports.

“Việc giao tiếp trực tiếp là một trong những yếu tố quan trọng giúp xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và thành công. Trong suốt thời gian qua, các thành viên luyện tập trực tuyến, do đó không nhìn thấy nhau và không bên nhau để hiểu nhau hơn nữa. Tuy nhiên chúng tôi vẫn tìm được cách để tạo ra môi trường sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê, tạo động lực và cam kết với môn thể thao eSports này và với đội” - ông Joe Gramano - HLV trưởng đội Storm nhấn mạnh.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ