esports247

Duy Mập cùng bảng với Thuỵ Điển, Slovakia và Áo ở giải PES thế giới

22:28 | 11/12/2019 - Kiến Thiết
Kết quả bốc thăm đưa game thủ của Việt Nam rơi vào bảng G cùng với Thuỵ Điển, Slovakia và Áo.

Chiều tối ngày 11/12, lễ bốc thăm chia bảng các môn thi đấu Esports tại giải vô địch thế giới đã được tổ chức tại Hàn Quốc. Ở bộ môn PES, Việt Nam có một đại diện duy nhất đó là Duy Mập.

Duy Mập trước đó đã trải qua vòng loại ở Việt Nam và sau khi vượt qua hàng loạt những cái tên sừng sỏ, anh đã có vé sang Hàn Quốc. Nhận định về bảng đấu của mình, game thủ đại diện cho Việt Nam cho biết: “Bảng đấu của mình đều là những đối thủ khá lạ và chưa từng tham dự PES League, theo mình cả ba đều sẽ khó chơi vì châu Âu rất mạnh về Esports”.

game thu duy map

Khi nhận được thông tin về bảng đấu của Duy Mập, BLV G-Bờm, một người có thâm niên bình luận bộ môn này đưa ra nhận định: “Áo, Thuỵ Điển và Slovakia đều là những đối thủ đến từ châu Âu mà Việt Nam chưa từng được gặp. Theo thông tin từ các game thủ đã từng chơi ở cả châu Âu và châu Á, họ đánh giá tư duy chơi của châu Âu rất khác. Đó là những quốc gia có nền esports mạnh, không thấy mình mạnh mà chủ quan. Hơn nữa, đó đều là những nhà vô địch ở các quốc gia của họ nên đây sẽ là những đối thủ mà Duy Mập phải thận trọng”.

Duy Mập khá nổi tiếng trong cộng đồng PES Việt Nam. Anh là người đã từng 2 lần vô địch Đông Nam Á, một người nổi tiếng trong khu vực. Lối chơi của Duy Mập được đánh giá có đẳng cấp cao, một game thủ lỳ lợm và tâm lý rất vững vàng. "Mình sẽ cố gắng hết sức ở giải đấu này, ngày mai có thể đá đội không cân bằng chỉ số nên khá lạ với quy định trước giải. Mình sẽ cố gắng đạt được thành tích tốt nhất có thể" - Duy Mập khẳng định quyết tâm.

Theo lịch thi đấu, Duy Mập sẽ đụng độ game thủ đến từ Thuỵ Điển trong trận mở màn. Trận đấu này diễn ra lúc 13h00 (theo giờ Việt Nam) ngày 12/12.

Lịch thi đấu giải PES thế giới của Việt Nam (Duy Mập là đại diện duy nhất, theo giờ Việt Nam):

Ngày 12/12:

- 13h00: Việt Nam - Thuỵ Điển

- 18h30: Việt Nam - Áo

Ngày 13/12:

-12h00: Việt Nam - Slovakia

Từ khóa: pes vđtg, Duy Mập, pes 2020
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ