esports247

Lê Minh Quang: 'Team Hà Nội được đánh giá cao hơn Sài Gòn ở độ đồng đều'

16:41 | 23/05/2018 - Thiên Điểu
Lê Minh Quang cho rằng các game thủ ở Hà Nội có sự đồng đều về trình độ hơn so với Sài Gòn, trước giải FIFAVN Champions League khởi tranh.

Lê Minh Quang là nhà vô địch FIFAVN League ngay trong tháng đầu tiên tổ chức. Ở những giải sau đó, Minh Quang không thể bảo vệ chức vô địch. Sự trở lại của anh được đánh dấu bằng việc giành ngôi Á quân tháng 5 vừa qua. Đây là tin vui với các game thủ FIFA Hà Nội trước khi đọ sức với game thủ của Sài Gòn.

Trở thành một trong số 8 game thủ xuất sắc nhất dự giải FIFAVN Champions League, bạn thấy thế nào?

Em thấy rất may mắn và tự hào khi được đứng trong top cao. Trước khi tham gia giải em cũng không nghĩ mình sẽ đạt được thứ hạng tốt vì bản FIFA 17 em không để lại nhiều dấu ấn ở các giải đấu.

Theo bạn thành công lớn nhất của mình ở giải FIFAVN League trong các tháng 2,3,4,5 là gì?

Thành công lớn nhất của bạn ở giải là chức vô địch ở season 1 và vào sâu ở các season tiếp theo.

Lê Minh Quang, FIFAVN Champions League, FIFAVN League, ocean

Bạn nghĩ rằng game thủ nào trong số những người mà mình đối đầu là khó nhằn nhất?

Đối thủ khó nhằn nhất của em không ai khác chính là đối thủ bên team Toros Lê Hồng Quyết. Bởi Quyết có lối chơi phòng ngự chắc chắn hạn chế được rất nhiều lối đá tấn công của em.

Team Ocean đã có sự trở lại mạnh mẽ trong tháng 5, bạn có muốn nói gì về điều này?

Sự trở lại mạnh mẽ của Ocean là nhờ tất cả anh em trong team. Ai cũng quyết tâm giành giải thưởng ở season cuối cùng để có thể có cơ hội dự giải Champions League. Đặc biệt là Nam Phương, quyết tâm lớn giúp em ấy lần lượt vượt qua được rất nhiều đối thủ mạnh.

Nằm trong số 4 game thủ Hà Nội dự giải tháng 6 tới, bạn nghĩ team Hà Nội có bao nhiêu % sẽ giành chiến thắng ở FIFAVN Champions League?

Em nghĩ với trình độ đồng đều thì team HN sẽ được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên cơ hội vẫn chia đều cho cả 2 bởi team HCM cũng không hề yếu chút nào.

Trong số các game thủ Sài Gòn như Anh Tú, Mạnh Tùng, Tử Quyền, Nhật Tân, bạn đánh giá ai cao nhất?

Với 3 chức vô địch liên tiếp thì rõ ràng Anh Tú là người được chú ý nhất bên phía team HCM.

Mục tiêu của em trong giải đấu sắp tới là gì?

Ở giải đấu tới mục tiêu của em chắc chắn sẽ là thứ hạng cao nhất dù biết là sẽ rất khó khăn. Em cũng muốn gửi lời cảm ơn tới FIFA League, giải đấu đã mang đến cho các game thủ đam mê bộ môn FIFA có cơ hội được tranh tài ở sân chơi chuyên nghiệp và đầy tính cạnh tranh.

Xin cảm ơn và chúc em sẽ có giải đấu thành công như mong đợi trong tháng 6 này.

fifavn league, lich thi dau fifavn league, ket qua fifavn league

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ