esports247

Nhà vô địch FIFAVN League: 'Nếu thích, hãy đến thách đấu với tôi'

11:23 | 30/03/2018 - Thiên Điểu
Nhà vô địch FIFAVN League Lê Hồng Quyết sẵn sàng giao đấu nếu nhận được lời thách đấu của các đối thủ.

Lê Hồng Quyết chính là nhà vô địch của giải FIFAVN League tổ chức tháng 3 tại khu vực Hà Nội. Đánh bại hàng loạt cao thủ như Lê Minh Quang hay Lê Huy Hải, game thủ của team Toros đã giành chức vô địch một cách xứng đáng.

Hồng Quyết được đánh giá cao bởi lối chơi điềm tĩnh, luôn biết cách khai thác vào điểm yếu của đối thủ. Như nhà vô địch FIFAVN League tháng 2 Lê Minh Quang nhận xét: "Hồng Quyết luôn biết cách giữ cự ly đội hình rất hợp lý", vì thế nếu không sở hữu tư duy chơi bóng sáng tạo và kỹ thuật điêu luyện, rất khó có người có thể hạ được Hồng Quyết.

fifavn league, le hong quyet, fifavn league ha noi, fifavn league sai gon

Trở thành nhà vô địch, Hồng Quyết khẳng định sự trở lại của team Toros, một trong những team FIFA nổi tiếng ở Hà Nội. Không chỉ tự hào khi mang về vinh quang cho Toros, Hồng Quyết còn gửi lời mời tới tất cả những cao thủ 'ẩn danh' muốn được thách đấu. "Nếu nhận được lời thách đấu của bất kỳ ai, tôi luôn sẵn sàng và sẽ cho họ thấy khả năng của mình" - Lê Hồng Quyết dõng dạc tuyên bố sau thành tích vang dội đạt được ở giải vừa qua.

Cũng theo Lê Hồng Quyết, anh đang nỗ lực hết sức để giành vé thi đấu VCK diễn ra giữa các game thủ ở Hà Nội và Sài Gòn. "Bản thân tôi rất muốn được dự giải đó, đó sẽ là cơ hội để tôi so tài với các game thủ trong đó. Tôi sẽ có cơ hội thể hiện mình và học hỏi cũng như giao lưu kết bạn nhiều hơn" - Hồng Quyết cho hay.

Giải đấu FIFAVN League sắp khởi tranh ở Sài Gòn, và sẽ thật thú vị nếu như nhà vô địch lần này của Sài Gòn gửi lời mời thách đấu với Lê Hồng Quyết. Khi đó, chúng ta sẽ được chứng kiến một cuộc so tài đầy hấp dẫn.

fifavn league, lich thi dau fifavn league, ket qua fifavn league

Một số thông tin về giải FIFAVN League tổ chức trong Sài Gòn:

Thời gian thi đấu:

Giải sẽ diễn ra trong 1 tuần từ 01/04 - 07/04 chia làm 3 giai đoạn

- Vòng sơ loại: thi đấu trong ngày 01/04 để chọn ra 16 game thủ thi đấu vòng tiếp theo

- Vòng 16 đội: thi đấu theo thể thức loại trực tiếp lượt đi-về với 8 cặp đấu (thay vì chia bảng như giải trước) và thi đấu trong 2-4 ngày 03-06/04 (mỗi ngày 2-4 cặp) trong khung giờ 19-21h

- Vòng chung kết: gồm tứ kết, bán kết và trận chung kết thi đấu trong ngày 07/04 với thể thức không thay đổi.

Địa điểm:

- Ps4GOD Sài Gòn - Số 118/10 Tôn Thất Hiệp p13. Quận 11

- Số điện thoại liên hệ: 0933032639.

Đơn vị tổ chức và truyền thông:

- Đơn vị tổ chức: Công ty Poseidon VN, cộng tác với Cộng đồng FIFA Việt Nam.

- Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Thethao247.vn và các đơn vị đối tác.

- Fan page chính thức của giải đấu: Fifavn League

- Website chính thức: http://h2h.fifavn.org/.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ