esports247

Quang Barca vô địch thuyết phục ViettelTV Cup 2020

09:25 | 23/07/2020 - Pirlo
Đánh bại Thành Mù trong trận chung kết, game thủ Quang Barca đã lên ngôi vô địch ViettelTV Cup đầy xứng đáng.

Một tháng tranh tài tại giải ViettelTV Cup khép lại với trận chung kết toàn Việt Nam giữa Quang Barca và Thành Mù. Cả hai đại diện của Việt Nam đã đè bẹp Indonesia ở bán kết để bước vào trận đấu cuối cùng.

Quang Barca vẫn như mọi khi, anh thể hiện lối chơi điềm đạm, cố gắng tận dụng tối đa những cơ hội có được. Ở trận đầu tiên, 2 game thủ chơi thận trọng đến mức 120 phút trôi qua mà không có bàn thắng nào được ghi.

Trong loạt đá penalty cân não, Thành Mù tỏ ra xuất sắc hơn và giành chiến thắng đầu tiên trong thể thức Bo11.

Với bản lĩnh thi đấu dạn dày, Quang Barca không hề tỏ ra nao núng. Anh không đánh mất tinh thần mà khẳng định bản lĩnh bằng bốn chiến thắng liên tiếp khi cầm Bỉ, Hà Lan, Ý và Pháp.

Về phần Thành Mù, bị dẫn 4-1 một cách chóng vánh nhưng anh đã chứng minh mình không phải đối thủ dễ gục ngã. Trong 2 trận đấu kế tiếp, Thành Mù đã thi đấu quyết tâm và giành chiến thắng thuyết phục để rút ngắn tỉ số xuống còn 3-4.

Lúc này, Quang Barca cần thêm 2 trận thắng để giành chức vô địch, Thành Mù thì là 3 trận. Lợi thế này đã giúp Quang Barca giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 6-4 để giành chức vô địch. Một lần nữa, 'lão tướng' của làng PES Việt lại khiến người ta phải trầm trồ khi nói về anh, một game thủ tài đức vẹn toàn.

Với Thành Mù, một lần nữa người ta phải gọi anh với biệt danh ‘ông vua về nhì’ của làng PES.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ