esports247

Tabi: “Khán giả có thể sẽ phải thất vọng với trận sắp tới”

12:21 | 26/11/2019 - Minh Nguyệt
Trước cuộc đối đầu với Thành Mù, Tabi tỏ rõ sự tự tin với tuyên bố “khán giả có thể sẽ phải thất vọng với trận đấu sắp tới”.

tabi vs thanh mu

PES 247 Cup đã chính thức khởi tranh với màn ra mắt không thể ấn tượng hơn của hai game thủ Quang Barca và Darkvegas. Trận đấu kết thúc với đủ những cung bậc cảm xúc và kết quả 2-2 khiến tất cả cảm thấy hài lòng.

Đến hôm nay, cộng đồng PES Việt Nam đang bàn tán xôn xao về cuộc đối đầu được xem là “siêu kinh điển” của làng PES Việt. Cuộc đọ sức giữa Tabi và Thành Mù. Một người đại diện cho thế hệ trẻ đang vươn lên, một người là hình mẫu để làng game thủ trẻ học hỏi.

Trước cuộc đối đầu vào tối nay, game thủ Tabi đã có những chia sẻ về giải đấu và đối thủ của mình. Qua bài phỏng vấn này, chúng ta có thể thấy Tabi đang rất tự tin và Thành Mù không phải là vấn đề khiến anh cảm thấy lo lắng.

tabi thanh mu pes viet nam

Xin chào Tabi, giải PES 247 Cup đã chính thức khởi tranh với trận đấu giữa Quang Barca và Darkvegas. Theo dõi trận đấu này, anh có đánh giá thế nào?.

Trận đấu khai mạc hôm qua đã hội tụ đủ mọi yếu tố mang lại cảm xúc cho người xem như kỹ năng, đẳng cấp và cả may mắn. Dark đang có phong độ rất cao và anh Quang vẫn là đối thủ không thể xem thường.

Trước thềm giải đấu trong buổi lễ bốc thăm, Tabi có nói rằng không e ngại bất cứ đối thủ nào. Còn bây giờ thì sao?

Vâng, chỉ cần vượt qua rào cản về mặt tâm lý, mình nghĩ đối thủ dù có là ai đi chăng nữa cũng đều nhận về một kết quả mà thôi.

Cũng trong lễ bốc thăm giải đấu, anh dự đoán mình sẽ thắng Thành Mù với tỉ số 3-1, anh vẫn giữ nguyên dự đoán đó chứ?

Mình nghĩ nếu mình chơi tốt thì có lẽ khán giả sẽ phải thất vọng vì 4 trận đấu sẽ an bài khá sớm.

Đối thủ của Tabi sẽ là Thành Mù, một người khá khó nhằn, theo anh điểm mạnh của game thủ này là gì?

Điểm mạnh của anh Thành mình nghĩ là khả năng giữ phong độ ở một thời gian dài cũng như xử lý mọi thứ đơn giản nhưng đạt tới độ hiệu quả ở mức tối đa.

Anh có muốn nói điều gì đó trước trận đấu tối nay không?

Chắc cộng đồng PES Việt Nam chưa quên rằng Tabi đã thắng hết tất cả các top players Việt Nam với chung một kết quả.

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này.

Trận đấu giữa Tabi và Thành Mù sẽ diễn ra lúc 21h00 tối nay và được livestreeam trực tiếp trên fanpage Esports PES 2019 với BLV G-Bờm.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ