esports247

Thua đau Top 8 châu Á, thần đồng PES Việt Nam bật khóc nức nở

05:42 | 22/07/2020 - Angela
Sau thất bại trước Paudie của Indonesia tại vòng tứ kết, hành trình của thần đồng 12 tuổi Lê Hà Anh Tuấn đã phải khép lại trong nuối tiếc.

Sau những màn trình diễn ấn tượng liên tiếp, thần đồng PES Việt Nam Lê Hà Anh Tuấn đã phải chịu thất bại tại giải ViettelTV Cup và dừng bước tại tứ kết của giải đấu này. Ở vòng tứ kết, Lê Hà Anh Tuấn đối đầu với Paudie của Indonesia, game thủ từng lọt vào Top 8 châu Á năm ngoái.

Được sự cổ vũ nhiệt thành của nhiều khán giả, song Lê Hà Anh Tuấn đã không thể vượt qua đối thủ được đánh giá mạnh hơn. Game thủ thuộc BOX Studio chỉ giành 2 chiến thắng trong tổng 7 trận, chấp nhận thua cuộc với tỷ số 2-4 và rời giải trong nuối tiếc.

Sau trận thua Paudie, Lê Hà Anh Tuấn đã bật khóc nức nở. Thế nhưng việc mới chỉ 12 tuổi thì cảm xúc của thần đồng Việt Nam là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chia sẻ với Zing, anh trai của thần đồng PES Việt Nam cho biết Lê Hà Anh Tuấn không quá buồn và chỉ tiếc nuối vì kết quả của trận đấu.

Sau khi Lê Hà Anh Tuấn bị loại, game thủ Quang Barca của Việt Nam đã khép lại vòng tứ kết ViettelTV Cup bằng chiến thắng áp đảo 4-1 trước Thanachit của Thái Lan để vào vòng bán kết.Tại bán kết, Quang Barca sẽ gặp chính Paudie của Indonesia.

Trong khi đó, ở trận bán kết còn lại, game thủ được đánh giá rất cao của Việt Nam là Thành Mù sẽ đấu với Widi của Indonesia. Ở tứ kết, Thành Mù đã thể hiện đẳng cấp vượt trội khi đè bẹp Karbit , game thủ cũng đến từ Indonesia với tỷ số 4-0 trong kèo Bo7.

Từ khóa:
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ