esports247

Tựa game Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft phát hành miễn phí

15:13 | 21/07/2020 - Thiên Điểu
Sau khi bạn đăng nhập tài khoản Uplay và theo dõi sự kiện Ubisoft Forward, bạn sẽ có được tựa game Watch Dogs 2 hoàn toàn mirnc phid

Trong sự kiện Ubisoft Forward tới, công ty game đình đám Ubisoft đã lên kế hoạch hé lộ thêm các chi tiết về các tựa game bom tấn của hãng trong năm nay là: Assassin’s Creed Valhalla, Hyper Scape và một vài cái tên khác.

Cụ thể, khi tham gia sự kiện, người chơi không chỉ được hiểu rõ hơn về các dự án của Ubisoft, mà tất cả những ai theo dõi sự kiện sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí tựa game Watch Dogs 2 phiên bản PC.

Theo Ubisoft, nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Uplay khi sự kiện Ubisoft Forward đang phát sóng trực tiếp vào khoảng 2h sáng thứ Hai ngày 13/7 (giờ Việt Nam), bạn sẽ được giữ lại tựa game AAA trên vĩnh viễn. Ngoài ra, Ubisoft còn tặng thêm các vật phẩm trong game cho người chơi trả lời đúng các câu hỏi được đặt ra trong sự kiện.

Hơn nữa, Ubisoft cho biết rằng sự kiện sẽ bao gồm một số thông tin nữa về Watch Dogs: Legion. Tựa game trên đã được Ubisoft công bố trong E3 2019 và từng được dự kiến phát hành vào tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, lịch phát hành đã buộc phải hoãn lại vô thời hạn và hy vọng chúng ta sẽ được tìm hiểu điều này trong sự kiện Ubisoft Forward.

Những thông tin tiếp theo về sự kiện Ubisoft Forward sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Từ khóa:
esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ