esports247

FIFA Online 3: Eden Hazard khó vươn đến tầm của Neymar?

15:44 | 05/05/2015 -
(Thethao247.vn) - Neymar và Hazard: Ai tài năng hơn?

Phong độ chói sáng của cả Eden Hazard và Neymar trong thời gian gần đây thuyết phục mọi khán giả theo dõi họ thi đấu và các game thủ FIFA Online 3 cũng không là ngoại lệ.  Nhiều huấn luyện viên đang đặt câu hỏi giữa 2 câu thủ này, ai là người xuất sắc hơn?. Hãy cùng Infogame phân tích, đánh giá về 2 cầu thủ này trong tựa game Esports FIFA Online 3 nhé.  

Eden Hazard

Hazard năm nay 24 tuổi, đang ở độ sung sức nhất trong sự nghiệp cầu thủ. Hiện nay, Hazard là trung tâm lối chơi ở cả câu lạc bộ Chelsea cũng như đội tuyển Bỉ. Nổi bật ở kỹ thuật khéo léo, nhanh nhẹn, sự tinh quái cũng như nhãn quan chiến thuật cực tốt, Eden Hazard được nhiều người hâm mộ đánh giá sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong một tương lai không xa. Trong FIFA Online 3, những phẩm chất của Hazard được ghi nhận một cách chính xác thông qua những chỉ số của cầu thủ này.  Hãy cùng thưởng thức Clip dưới đây để hiểu rõ hơn về những khả năng của Hazard nhé.

Neymar

Neymar năm nay 23 tuổi, ít hơn Hazard 1 tuổi, cũng là trung tâm trong lối chơi của đội tuyển Brazil. Sở hữu kỹ thuật của một cầu thủ Nam Mỹ điển hình, Neymar mang trong mình lối chơi đẹp mắt thu hút mọi sự chú ý khi anh có mặt trên sân.

Cả 2 cầu thủ đều có những phẩm chất rất tuyệt vời nhưng đánh giá một cách khách quan, Neymar toàn diện hơn Hazard ở mọi chỉ số. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi trên thị trường chuyển nhượng mức giá của Neymar cao hơn hẳn so với Hazard.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn các game thủ đã có câu trả lời cho riêng mình về câu hỏi giữa Neymar và Eden Hazard, ai là người xuất sắc hơn đúng không. Vậy nên, hãy thông minh để lựa chọn cầu thủ tối ưu hơn, chất lượng hơn cho một vị trí trên hàng công trong đội hình nhé.

Thông tin game về esports FiFa Online 3 được cập nhật liên tục tại fanpage: FIFA Online Việt Nam.

 

 

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ