esports247

Những cầu thủ FO3 có chỉ số trái ngược với chất lượng sử dụng

10:30 | 07/05/2015 -
(Thethao247.vn) - Chỉ số của các cầu thủ là một yếu tố được quan tâm hàng đầu khi có ý định mua sắm trên TTCN. Có những cầu thủ FO3 chỉ số rất cao nhưng đá cực tệ, tuy nhiên cũng có những cái tên chất lượng với chỉ số thấp.

Maicon SS10 và Evra SS10

Mùa giải 2010 là một trong 2 mùa giải xuất hiện sớm nhất trong FIFA Online 3. Chỉ số cầu thủ ở mùa giải này không cao nhưng lại có những cầu thủ được cả cộng đồng ưa chuộng cho tới thời điểm này. 2 trong số những cái tên đó là Maicon SS10 và Evra SS10.

Được đánh giá là bộ đôi hậu vệ cánh hoàn hảo trong FIFA Online 3, 2 cầu thủ FO3 này có chỉ số chung không quá vượt trội với mặt bằng chung nhưng chất lượng của họ đã được kiểm chứng. Maicon SS10 và Evra SS10 với chỉ số chung khá thấp nhưng lại có lối đá vô cùng khó chịu và là ác mộng của rất nhiều tiền vệ/tiền đạo cánh bên đối phương. Đây là là 2 gã lì lợm đeo bám đối phương, cắt bóng, phán đoán tình huống chính xác khiến mức giá của họ không đổi sau bao thăng trầm trên TTCN FO3.

Hiện tại Evra SS10 đang dần bị thay thế bởi nhiều cầu thủ khác nhưng với Maicon SS10, có lẽ ngôi vị “hậu vệ phải hay nhất FIFA Online 3″ khó bị phế bỏ trong một sớm một chiều.

T.Henry SS07

Với những tiền đạo ở thời điểm này, chỉ số của họ đã vượt qua mốc 80 hay thậm chí lên tới 85 như Messi hay Ronaldo SSWC nhưng về chất lượng, khó có thể so sánh họ với huyền thoại Henry SS07 trong FIFA Online 3.

Việc tiền đạo người Pháp giải nghệ khiến rất nhiều HLV phải đau đầu tìm kiếm những cái tên thay thế đã đủ chứng minh Henry SS07 chất lượng như thế nào. Với một tiền đạo có chỉ số chung 79 nhưng lại có sự toàn diện trong lối đá, từ dứt điểm đến rê bóng hay chạy chỗ thì việc tìm kiếm cầu thủ FO3 thay thế Henry khi anh treo giày là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hiện nay với sự lạm phát về chỉ số nhưng có thể khẳng định Thần gió vẫn là cái tên được rất nhiều HLV sở hữu trong đội hình và không có ý định bán đi.

Rio Ferdinand SS06

Chỉ số chung của Rio Ferdinand đạt 79 – một con số khá cao với vị trí trung vệ trong FIFA Online 3 nhưng chất lượng của anh có lẽ đã vượt xa con số 79 này. Được cộng đồng bình chọn là trung vệ xuất sắc nhất in-game, Rio Ferdinand SS06 “quyến rũ” rất nhiều HLV theo cách tự nhiên nhất có thể.

Thuộc mẫu trung vệ chơi bóng bằng đầu óc nên những pha phán đoán và chặn bóng từ những tình huống chọc khe bổng của đối phương là điểm mạnh của Ferdinand SS06. Tốc độ khủng lên tới 79 khiến các HLV tự tin sử dụng anh để đối đầu với đối phương có những “con ma tốc độ”. Ferdinand trong FIFA Online 3 có khá nhiều mùa giải với chỉ số tốt như SS08, SS07 nhưng Ferdinand SS06 vẫn là trung vệ được các HLV tin tưởng nhất trong đội hình mình.

Cambiasso SS09

Những cầu thủ tốt đến từ mùa giải 2009 chỉ đếm trên đầu ngón tay và Cambiasso SS09 là một trong những cầu thủ như vậy. Dù bị che mờ tên tuổi bởi những siêu tiền vệ phòng ngự đến từ các mùa giải khác với những chỉ số “xanh lét” nhưng lối đá của Cambiasso SS09 vẫn chứng minh đẳng cấp của anh không phụ thuộc vào chỉ số.

Do chiều cao có hạn nên Cambiasso SS09 không mạnh ở những pha không chiến nhưng ở các tình huống cản phá bóng sệt, anh lại thể hiện rất tốt khả năng của mình. Việc đọc tình huống tốt và phán đoán nguy hiểm khiến người ta phải so sánh Cambiasso SS09 với “anh bạn cùng lứa” Essien SS07. Chất lượng của Cambiasso SS09 là điều không phải bàn cãi và với chỉ số thấp cùng với giá thành cũng thấp, các HLV yêu thích tiền vệ này lại càng dễ sở hữu anh hơn trong đội hình của mình.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ