esports247

Những tiền vệ 9x được yêu thích nhất trong FIFA Online 3

09:53 | 21/04/2015 -
(Thethao247.vn) - Những tiền vệ trung tâm thuộc lứa tuổi 9x là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các HLV trong FIFA Online 3.

Đội hình 9x là một đội hình được rất nhiều người sử dụng trong FIFA Online 3 và chúng ta hãy cùng tìm xem những tiền vệ 9x nào được các HLV yêu thích, sử dụng nhiều nhất nhé.

James Rodriguez

Là một tiền vệ 9x đã nổi danh từ lâu nhưng trong những lần cập nhật gần đây, các HLV mới chú ý đến tên tuổi của James Rodriguez trong FIFA Online 3. Có chỉ số rất cao ở cả SSWC và SS14, không khó hiểu khi các HLV đều sở hữu 1 trong 2 thẻ cầu thủ này trong đội hình.

Ở J.Rodriguez SSWC có những chỉ số toàn diện bậc nhất FIFA Online 3. Tiền vệ 9x này có tốc độ, kĩ thuật và sự dẻo dai của mẫu cầu thủ Nam Mỹ điển hình. Ngoài sự toàn diện, J.Rodriguez trong FIFA Online 3 còn nổi tiếng về sự đa năng khi anh có thể thi đấu tốt ở vị trí LM, CAM và RW. Mức giá đắt là rào cản duy nhất để các HLV đến với tiền vệ này nhưng sự toàn diện và chỉ số đẹp của J.Rodriguez khiến rất nhiều HLV đã và đang sở hữu ngôi sao 9x này trong FIFA Online 3.

P.Pogba

Kể từ khi chuyển sang thi đấu cho Juventus, Pogba chơi tuyệt hay và điều này góp phần giúp anh trở thành một trong những tiền vệ 9x nổi tiếng nhất trong FIFA Online 3.

Giống như James Rodriguez, Paul Pogba có 2 mùa giải đáng chú ý là SSWC và SS14. Với những HLV xây dựng đội hình 9x trong FIFA Online 3, họ thường chọn Pogba SSWC bởi chỉ số của anh cao hơn rất nhiều. Có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ đánh chặn hay tiền vệ trung tâm, Pogba dù được đặt ở đâu cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Và với phong độ cao như thời điểm hiện tại, chắc chắn trong những bản cập nhật tới, Pogba SS14 sẽ còn tăng chỉ số mạnh mẽ hơn nữa để vươn lên thay thế Pogba SSWC trong đội hình của các HLV.

E.Hazard

Một trong những tiền vệ cánh có chỉ số rất cao và là một trong những tiền vệ 9x hay nhất FIFA Online 3 – E.Hazard. Thể hình nhỏ con khiến những bước chạy của Hazard nhanh như sóc và có sự lắt léo trong từng pha đi bóng. Hiếm có một HLV nào chơi đội hình 9x mà không sở hữu E.Hazard trong đội hình bởi các chỉ số của anh quá hấp dẫn.

Với E.Hazard SS14, anh có phần lép vế hơn phiên bản World Cup nhưng sự tăng chỉ số sau Roster Update FIFA Online 3 sẽ phần nào giúp phiên bản 2014 san bằng được khoảng cách, qua đó các HLV có thể sở hữu E.Hazard SS14 giá rẻ hơn và chất lượng gần tương đương trong đội hình 9x của mình.

T.Kroos

Nổi danh từ khi khoác áo Bayern Munich, sau khi chuyển sang thi đấu cho Real Madrid, tên tuổi của T.Kroos càng được nâng tầm và được nhiều HLV sử dụng trong FIFA Online 3.

Các chỉ số của Kroos, đặc biệt là những chỉ số ở vị trí CAM quá tuyệt vời. Chỉ duy nhất một điểm yếu của Kroos trong FIFA Online 3 và thường bị các HLV chê trách chính là tốc độ của tiền vệ này. Tuy nhiên, tiền vệ người Đức lại sở hữu những cú sút xa như búa bổ và có độ chính xác rất cao

Theo game4v

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ