esports247

Những tiền vệ nã đại bác tốt nhất trong FIFA Online 3

09:48 | 15/05/2015 -
(Thethao247.vn) - Sút xa trong FIFA Online 3 là một nghệ thuật và những tiền vệ làm nên những siêu phẩm này là những nghệ sĩ đích thực.

Với sự ra mắt của SS08 và SS11, danh sách những tiền vệ sút xa tốt nhất trong FIFA Online 3 cũng có sự thay đổi khá nhiều.

Ronaldinho SS07

Ronaldinho SS07 là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu của FIFA Online 3. Ngoài ra anh cũng xuất hiện trong danh sách những tiền vệ sút xa hay nhất FIFA Online 3 nhờ chỉ số sút xa thuộc hàng top.

Nổi tiếng về khả năng chuyền bóng, dẫn dắt lối chơi rất tốt cùng kĩ thuật 5 sao với những pha xử lý đầy mê hoặc, giờ đây Ronaldinho SS07 còn được biết đến như một phương án đột phá từ tuyến 2. Sở hữu chỉ số sút xa lên tới 85 nhưng những cú sút xa của tiền vệ người Brazil không theo trường phái “băm bổ”. Lực sút 76 không cho phép anh thực hiện điều này. Ronaldinho SS07 phải nhờ đến chỉ số sút xoáy để có những pha ZD ngoài vòng cấm hiệu quả. Dù sao với chỉ số sút xa này, các HLV sử dụng Ronaldinho SS07 vẫn có thể tạo ra các siêu phẩm.

Toni Kroos SSWC

Toni Kroos SSWC là một ngôi sao 9x đang lên trong màu áo của Real Madrid và đội tuyển Đức. Tiền vệ này có những cú sút xa đã trở thành thương hiệu của mình từ thời anh còn khoác áo Bayern Munich.

Trong FIFA Online 3, T.Kroos SSWC cũng là một ngôi sao đang lên với bộ chỉ số hấp dẫn. Là một tiền vệ tấn công có những đường chuyền bóng chuẩn xác, T.Kroos SSWC ngay lập tức lọt vào mắt xanh của khá nhiều HLV. Ngoài ra tiền vệ này còn sở hữu một biệt tài khác – Sút xa. Lợi thế của việc thuận 2 chân cùng một chỉ số sút xa lên tới 86, Kroos SSWC có những cú nã đại bác khiến thủ môn thậm chí phải… đẩy bóng vào lưới. Đó là một trong 2 thứ vũ khí mạnh nhất và được nhiều HLV yêu thích nhất của tiền vệ người Đức trong FIFA Online 3.

Lampard SS08

Nhắc đến những tiền vệ nã đại bác tốt nhất thế giới, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Frank Lampard. Trong những năm tháng đỉnh cao của mình, Lampard đã không ít lần tạo ra những siêu phẩm bằng những cú sút xa của mình.

Trong FIFA Online 3, Lampard có vài mùa giải với chỉ số tốt và SS08 là một trong số đó. “Người không phổi” có tầm hoạt động rất rộng nhờ các chỉ số toàn diện của mình. Và không thể không kể đến đặc sản của tiền vệ người Anh – Nã đại bác. Với chỉ số sút xa lên tới 87 và lực sút đạt 86, các HLV đối đầu với tiền vệ này tốt nhất nên hạn chế cho anh khoảng trống nếu không muốn Lampard SS08 “sút cho rách lưới”.

S.Gerrard SS08

Đứng đầu trong danh sách những tiền vệ có chỉ số sút xa tốt nhất FIFA Online 3 chính là một tiền vệ người Anh khác -S.Gerrard SS08. Trên sân cỏ thực, Gerrard là một trong những huyền thoại sút xa bất kể khoảng cách nào và điều này được miêu tả rất chính xác trong FIFA Online 3.

Với một tiền vệ “chân to” như Gerrard, các chỉ số sút xa và lực sút phải tương xứng với anh ở ngoài đời. Gerrard SS08 có lực sút và chỉ số sút xa đều xấp xỉ 90 – một con số rất cao trong FIFA Online 3. Ở mức độ đánh giá in-game, tiền vệ người Anh có thể sút xa từ nhiều cự ly khác nhau với đường bóng rất căng.

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ